Thừa Thiên-Huế: Đi xe máy "kẹp 3" mất lái, 2 học sinh tử vong

13:22 - 21/11/2023

Khoảng 3 giờ ngày 21/11, 3 học sinh đi cùng trên một xe máy (chưa xác định biển số) khi đến ngã ba đê kè ở xã Hải Dương, thành phố Huế đã mất lái lao xuống biển.

Lực lượng biên phòng tại hiện trường vụ tai nạn. (Nguồn: Bộ đội Biên phòng Thừa Thiên-Huế)
Lực lượng biên phòng tại hiện trường vụ tai nạn. (Nguồn: Bộ đội Biên phòng Thừa Thiên-Huế)

Sáng 21/11, lãnh đạo Đồn Biên phòng cửa khẩu Cảng Thuận An (Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Thừa Thiên-Huế) cho biết trên địa bàn xã Hải Dương, thành phố Huế (Thừa Thiên-Huế) vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 2 người tử vong và một người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 3 giờ ngày 21/11, ba học sinh đi cùng trên một xe máy (chưa xác định biển số) khi đến khu vực ngã 3 đê kè thuộc thôn Thái Dương Hạ Nam, xã Hải Dương đã mất lái lao xuống biển.

Vụ tai nạn đã khiến em V.C.H (sinh năm 2010, ở phường An Tây, thành phố Huế) và L.V.L (sinh năm 2010, phường An Đông, thành phố Huế) bị thương nặng, được chuyển đi cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Huế nhưng sau đó em L.V.L đã tử vong.

Em N.Đ.M.Q (sinh năm 2007, ở phường An Đông, thành phố Huế) mất tích ở dưới biển.

Ngay khi nhận được tin báo, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng Thuận An phối hợp cùng chính quyền địa phương và lực lượng chức năng nỗ lực đưa nạn nhân đi cấp cứu và tìm kiếm người mất tích.

Đến khoảng 9 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể em N.Đ.M.Q.

Cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn./.