Nghe An: Lat thuyen thung tren bien Cua Lo, hai nan nhan mat tich hinh anh 1Lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm 2 thanh niên mất tích. (Ảnh: baonghean.vn)

Sáng 21/9, Trung tâm Cứu hộ và Phòng, chống thiên tai thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An đang phối hợp với Đội Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ số 2, chính quyền địa phương, người dân tích cực tìm kiếm hai nạn nhân mất tích do lật thuyền thúng tại biển Cửa Lò.

Thông tin ban đầu, vào rạng sáng 21/9, ba thanh niên được xác định thường trú ở thành phố Vinh (Nghệ An) đã xuống biển Cửa Lò chơi.

Cả ba người đã lấy thuyền thúng của ngư dân để chèo ra biển nhưng không may thuyền bị lật, một người đã bơi vào được bờ, hai người đã mất tích.

[Lào Cai: Khẩn trương tìm kiếm 3 người còn mất tích trong vụ lật thuyền]

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứa nạn, cứu hộ, Công an tỉnh Nghệ An đã chỉ đạo Đội Phòng cháy, chữa cháy và Cứa nạn, cứu hộ số 2 huy động một xe chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, một xuồng cao su cùng 10 cán bộ, chiến sỹ, nhanh chóng có mặt tại hiện trường phối hợp cùng lực lượng liên quan tìm kiếm hai nạn nhân mất tích.

Do thời tiết tại Nghệ An đang mưa vừa đến mưa to, sóng biển lớn, công tác tìm kiếm, cứu nạn đang gặp rất nhiều khó khăn./.

Tá Chuyên (TTXVN/Vietnam+)