Học bổng E-International ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong đào tạo tiếng Anh trực tuyến

20:47 - 02/07/2024

Học bổng E-International vừa chính thức được công bố dành 3000 suất học tiếng Anh trực tuyến chuẩn quốc tế cho các bạn trẻ Việt Nam. Đáng lưu ý, các chương trình đào tạo của học bổng này ứng dụng tối đa công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) giúp mang đến những trải nghiệm học tập thú vị và hiệu quả cho học viên.

Đưa trí tuệ nhân tạo (AI) vào đào tạo tiếng Anh

Học bổng E-International là một trong những chương trình học bổng tiếng Anh trực tuyến chuẩn quốc tế, được tài trợ và đồng hành bởi rất nhiều đối tác giáo dục, tài chính uy tín, trong đó có ELSA Corp - một trong những đơn vị hàng đầu về ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong giáo dục. ELSA Corp tham gia đồng hành cùng học bổng này với hai vai trò, vừa là nhà tài trợ lớn nhất, vừa là đơn vị hỗ trợ học thuật của chương trình.

Trong khi đó, SunUni Academy - đơn vị tiên phong về ứng dụng công nghệ trong đào tạo tiếng Anh trực tuyến được tin tưởng giao nhiệm vụ đào tạo các chương trình trong khuôn khổ học bổng E-International.

Ngoài ra, Viện Đào tạo và Phát triển Kinh tế (ITED) cũng là một trong những đối tác hỗ trợ học thuật cho chương trình học bổng này. Chương trình học bổng này còn có sự tham gia của các đơn vị tài chính như: Payoo, Rootopia, BK Fund,...

picture1-1719829677.jpg

Nhiều đơn vị giáo dục, tài chính uy tín đồng hành cùng học bổng E-International

Học bổng E-International với thông điệp “Sức mạnh 3000” sẽ trao 3.000 suất học bổng, hỗ trợ từ 50% - 70% học phí, giúp các bạn trẻ là học sinh, sinh viên và người đi làm của Việt Nam tiếp cận với môi trường học tập tiếng Anh trực tuyến chuyên nghiệp và hiện đại.

Các đơn vị đồng hành cùng học bổng cam kết mang đến chương trình đào tạo IELTS và tiếng Anh giao tiếp trực tuyến hiệu quả, với đội ngũ 4 nhân tố (giảng viên, chủ nhiệm lớp, hội đồng chuyên môn, tư vấn viên giáo dục) kèm 1 học viên, phương pháp giảng dạy hiện đại và ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo... để hỗ trợ tối ưu cho quá trình học tập của học viên trong mô hình lớp học sĩ số nhỏ, tối đa 8 học viên.

Một trong những điểm khác biệt nữa khiến nhiều học viên quan tâm là ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) của ELSA Corp được cung cấp ở chương trình đào tạo tiếng Anh trực tuyến này. Theo đó, khi trở thành học viên của chương trình học bổng E-International, người học sẽ được tặng miễn phí ứng dụng ELSA Speak nhằm gia tăng thời lượng để trải nghiệm thực hành ngoài giờ lên lớp cho các học viên.

Người học được lợi gì từ công nghệ trí tuệ nhân tạo?

Trên thực tế, khó khăn lớn nhất mà nhiều học viên gặp phải khi luyện tập kỹ năng Nói là việc thiếu môi trường tương tác và nhận phản hồi về lỗi sai. Thấu hiểu được điều này, ELSA Corp đã nghiên cứu và phát triển ứng dụng diện giọng nói ELSA Speak nhằm giúp các học viên tự đánh giá và sửa lỗi phát âm, đồng thời hỗ trợ các bạn luyện tập thường xuyên hơn để cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh.

picture2-1719829706.jpg

Đại diện ELSA Corp và SunUni Academy ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo chương trình học bổng E-International

Học viên của chương trình học bổng E-International khi sử dụng ELSA Speak sẽ được trải nghiệm lộ trình học tập được cá nhân hóa hoàn toàn. Ứng dụng này không chỉ giúp cải thiện phát âm mà còn hỗ trợ phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một cách toàn diện. Các bài luyện tập trên ELSA Speak được thiết kế dựa trên những tình huống giao tiếp thực tế hằng ngày nên sẽ khắc phục được tình trạng học máy móc ở một bộ phận học viên. Bên cạnh đó, việc học tập qua ELSA Speak còn giúp học viên tiết kiệm thời gian và chi phí so với các phương pháp học truyền thống.

Việc áp dụng AI vào  chương trình học không chỉ giúp cá nhân hóa lộ trình học tập của mỗi học viên mà còn cung cấp phản hồi tức thì và chính xác, giúp học viên nhận ra và khắc phục những lỗi sai của mình một cách kịp thời. Điều này không chỉ làm tăng hiệu quả học tập mà còn tạo động lực cho học viên tiếp tục phấn đấu và phát triển.

Theo đánh giá của nhiều học viên được trải nghiệm tại SunUni Academy trước đó cho thấy, ứng dụng này đã giúp các bạn phân tích chi tiết về: ngữ âm, ngữ điệu, độ trôi chảy, ngữ pháp và từ vựng… Qua đó, họ sẽ tự nhận biết được những điểm cần cải thiện và có thể luyện tập, sửa lỗi nhanh chóng. Ứng dụng AI này không chỉ đóng vai trò như một người bạn đồng hành, hỗ trợ học viên ôn luyện kiến thức sau mỗi buổi học, mà còn giúp học viên củng cố kiến thức, luyện tập phát âm và rèn luyện thêm được nhiều kỹ năng khác.

picture3-1719829723.jpg

Các đại biểu tham dự Tọa đàm: “AI có thể thay thế con người trong việc dạy và học tiếng Anh!?”

Ứng dụng AI này còn là một công cụ hỗ trợ đắc lực giúp việc quản lý lớp học trở nên dễ dàng hơn. Với tính năng Teacher Dashboard, giáo viên chủ nhiệm có thể giao bài tập, kiểm tra và theo dõi quá trình học tập của từng học viên một cách thuận tiện.

Có thể thấy, trí tuệ nhân tạo đang dần khẳng định vai trò quan trọng trong giáo dục và đào tạo, đặc biệt là trong việc học tiếng Anh trực tuyến. AI có khả năng phân tích dữ liệu lớn, nhận diện giọng nói, và đưa ra các gợi ý học tập cá nhân hóa, giúp học viên nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình.

Việc ứng dụng công nghệ AI đang trở thành xu thế không thể đảo ngược hiện nay cũng như trong tương lai. Học bổng E-International đã sớm nắm bắt xu thế và tận dụng các lợi thế của AI để tích hợp vào các chương trình đào tạo tiếng Anh trực tuyến của học bổng này hứa hẹn sẽ mang lại các trải nghiệm thú vị và hiệu quả cho học viên khi họ có cơ hội được học tập với môi trường thông minh và có thể học bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu.

Học bổng E-International ứng dụng AI vào chương trình học tiếng Anh trực tuyến là một bước tiến lớn trong việc giúp học viên cải thiện kỹ năng tiếng Anh, đồng thời phát triển thêm các kỹ năng mềm cần thiết cho công việc và cuộc sống, đặc biệt là kỹ năng ứng dụng công nghệ trong bối cảnh chuyển đổi số.

 

https://vanhoavaphattrien.vn/hoc-bong-e-international-ung-dung-tri-tue-nhan-tao-trong-dao-tao-tieng-anh-truc-tuyen-a2555