
Sáng 11/8, Hà Nội có mưa to do ảnh hưởng của bão số 2. (Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN)

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, bão số 2 đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới. (Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN)

Nút giao Trần Khắc Chân, Kim Ngưu và Lò Đúc (quận Hai Bà Trưng) không có hiện tượng ùn ứ vào đầu giờ sáng dù trời mưa. (Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN)

Người dân lưu thông trên cầu vượt Trần Khát Chân trong cơn mưa sáng 11/8. (Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN)

Người dân mặc áo mưa di chuyển trong cơn mưa sáng 11/8. (Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN)

Dự báo trong ngày hôm nay, các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và Thủ đô Hà Nội ngày có mưa to đến rất to và dông; đêm có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. (Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN)

Áp thấp nhiệt đới đổ bộ vào đất liền các tỉnh từ Quảng Ninh đến Hải Phòng, trong đó có thủ đô Hà Nội. (Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN)

Phố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng không có hiện tượng ùn ứ vào đầu giờ sáng dù trời mưa. (Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN)

Đường Kim Ngưu (quận Hai Bà Trưng) không có hiện tượng ùn ứ vào đầu giờ sáng dù trời mưa. (Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN)

Nút giao Trần Khắc Chân, Kim Ngưu và Lò Đúc (quận Hai Bà Trưng) không có hiện tượng ùn ứ vào đầu giờ sáng dù trời mưa. (Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)
https://www.vietnamplus.vn/hinh-anh-ha-noi-co-mua-to-den-rat-to-sau-khi-bao-so-2-suy-yeu/810447.vnp