
Đồng Nai tăng cường việc chăm lo cho đối tượng lang thang
18:25 - 23/09/2021
Lực lượng phường Trung Dũng đưa người lang thang đến điểm cách ly tập trung theo quy định.
Sáng 23/9, UBND phường Trung Dũng, thành phố Biên Hòa đã tổ chức test nhanh cho đối tượng lang thang trên địa bàn phường. Tiếp tục thực hiện các chính sách về an sinh xã hội, giải quyết tình trạng người lang thang, ăn xin tại địa phương.
Thành phố Biên Hòa tăng cường xét nghiệm SARS-CoV-2 diện rộng.
Đại diện phường Trung Dũng cho biết qua rà soát trên địa bàn, lực lượng chức năng vừa tổ chức test nhanh tại chỗ cho Cụ Bình(67 tuổi) kết quả kiểm tra âm tính với Covid-19. Theo nguyện vọng của cụ cũng như thực hiện chính sách của thành phố Biên Hòa, phường tổ chức đưa cụ đến điểm cách ly tập trung theo quy định.
Công tác bảo đảm an sinh xã hội được các cơ quan liên tục thực hiện.
Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp trong thời gian qua, thành phố Biên Hòa đã và đang thực hiện nhiều giải giáp tăng cường phòng, chống dịch. Tập trung mọi nguồn lực để bóc tách F0 ra khỏi cộng đồng, đẩy nhanh tốc độ tiêm vắc xin, đảm bảo an toàn trật tự xã hội cũng như chăm lo đời sống an sinh của người dân, nhằm sớm đưa các hoạt động xã hội trở lại trạng thái bình thường.
Huỳnh Phúc – Duy Trường
https://www.phapluatplus.vn/doi-song/dong-nai-tang-cuong-viec-cham-lo-cho-doi-tuong-lang-thang-d167022.html
0913376786
vietnam.highway@dailo.vn 