Tin nóng

 • Chủ tịch HĐND TPHCM kể chuyện bị tiếp viên xe buýt “quát nạt”

  Chủ tịch HĐND TPHCM kể chuyện bị tiếp viên xe buýt “quát nạt”

  18/10/2017

  Trong một lần đi xe buýt, Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Quyết Tâm đề nghị tiếp viên đến trạm thì dừng lại cho bà xuống. Ngay lập tức, tiếp viên gắt gỏng: “Bà đứng dậy đi, sao cứ ngồi nói hoài”. Bà Quyết Tâm cho rằng cách giao tiếp như thế sẽ làm nản lòng hành khách.

 • Thu phí tự động không dừng như hiện nay: Đã minh bạch?

  Thu phí tự động không dừng như hiện nay: Đã minh bạch?

  17/10/2017

  (Đại Lộ) - Đây là một vài ý kiến cá nhân, với hiểu biết và kinh nghiệm của người chuyên làm công tác thu phí, kể từ khi Việt Nam có công nghệ thu phí “bán tự động Atoll Technologie” được sử dụng trong thời gian những năm 90.

 • Tàu cao tốc ngưng hoạt động khi Miss Grand International đang diễn ra ở Phú Quốc

  Tàu cao tốc ngưng hoạt động khi Miss Grand International đang diễn ra ở Phú Quốc

  17/10/2017

  Sáng 17-10, các doanh nghiệp vận tải đường biển có tuyến chạy từ Phú Quốc đến Rạch Giá (Kiên Giang) và ngược lại tiếp tục phải tạm ngưng hoạt động.

 • Thêm 2 triệu xe máy ra đường: Chính quyền muốn cấm, dân cần cứ mua

  Thêm 2 triệu xe máy ra đường: Chính quyền muốn cấm, dân cần cứ mua

  17/10/2017

  Xe máy vẫn là phương tiện chủ yếu và khó có thể thay thế, trong ít nhất 10 năm tới, vì tính kinh tế và sự tiện lợi của nó nhất là tại các thành phố. Chủ trương cấm xe máy đã có, song, đến thời điểm này, lượng xe bán ra vẫn tăng mạnh.

 • BOT Thái Nguyên - Chợ Mới than vỡ nợ

  BOT Thái Nguyên - Chợ Mới than vỡ nợ

  17/10/2017

  Liên danh các nhà đầu tư dự án BOT Thái Nguyên - Chợ Mới gồm CIENCO4 - Tuấn Lộc - Trường Lộc đã gửi văn bản tới Thủ tướng Chính phủ, Ban Kinh tế trung ương, báo cáo có khả năng lâm vào cảnh vỡ nợ nếu tiếp tục không được thu phí BOT Thái Nguyên - Chợ Mới để hoàn vốn đầu tư.

 • Tiếp tục rà soát tất cả các dự án BOT

  Tiếp tục rà soát tất cả các dự án BOT

  17/10/2017

  Bộ Giao thông vận tải được yêu cầu tiếp tục rà soát tất cả các dự án BOT đã và đang đầu tư, bảo đảm chính xác về khối lượng và chi phí, hài hòa lợi ích giữa nhà nước, nhà đầu tư và người dân. Từ đó xác định chính xác thời gian thu, giá dịch vụ và rà soát vị trí đặt trạm để khẳng định những vị trí phù hợp hoặc chưa phù hợp.

 • Đồng Nai lên kế hoạch tuyên truyền về BOT Biên Hòa

  Đồng Nai lên kế hoạch tuyên truyền về BOT Biên Hòa

  17/10/2017

  Theo kế hoạch, sáng nay (17-10), Sở GTVT tỉnh Đồng Nai sẽ tổ chức họp cùng một số đơn vị liên quan để lên kế hoạch tuyên truyền về dự án BOT.

 • Uber - Cơ hội để lột xác thị trường vận tải hay “kẻ phá hoại“?

  Uber - Cơ hội để lột xác thị trường vận tải hay “kẻ phá hoại“?

  16/10/2017

  Nhiều nước chào đón Uber và coi taxi công nghệ là cơ hội để lột xác thị trường vận tải, nhưng không ít quốc gia thấy những bất cập tiềm ẩn.

Thông tin doanh nghiệp