Truy tìm đối tượng phát tán clip cô gái bị cưỡng hiếp tập thể lên mạng xã hội

12:49 - 29/11/2021

Công an tỉnh Hà Tĩnh đang tiến hành truy tìm đối tượng phát tán đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái bị cưỡng hiếp tập thể.

Ngày 29/11, thông tin từ Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết, đơn vị này đang phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ và truy tìm người phát tán đoạn video ghi lại cảnh cô gái 16 tuổi bị 2 thanh niên khống chế để hiếp dâm trong khách sạn gây xôn xao dư luận.

4

Hình ảnh cô gái bị cưỡng hiếp. (Ảnh cắt từ clip)

Trước đó, mạng xã hội lan truyền một đoạn clip dài 43 giây ghi lại cảnh 2 thanh niên khống chế để hiếp dâm một cô gái trong khách sạn. Trong video, cô gái liên tục kêu cứu, kháng cự nhưng vẫn bị 2 thanh niên này khống chế để thực hiện hành vi đồi bại của mình.

Cũng theo thông tin ban đầu, sự việc này xảy ra tại huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh, nạn nhân là một cô gái chỉ mới 16 tuổi. Sau khi phát hiện vụ việc, gia đình nạn nhân đã tố cáo sự việc lên cơ quan công an. Công an huyện Cẩm Xuyên, Công an tỉnh Hà Tĩnh đã vào cuộc điều tra và khởi tố, bắt giam 2 đối tượng.

Nhật Quang

 

https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/truy-tim-doi-tuong-phat-tan-clip-co-gai-bi-cuong-hiep-tap-the-len-mang-xa-hoi-d171638.html