Samsung cam kết tạo ra 30.000 việc làm mới cho thanh niên trong 3 năm

07:43 - 15/09/2021

Kế hoạch tạo việc làm mới này được thông báo tại sự kiện công bố quan hệ đối tác giữa Samsung Group và PMO về chương trình hỗ trợ giáo dục và việc làm cho thanh niên của chính phủ.
 

Samsung cam ket tao ra 30.000 viec lam moi cho thanh nien trong 3 nam hinh anh 1Ảnh minh họa.(Nguồn:THX/TTXVN)

Chính phủ Hàn Quốc cho biết tập đoàn Samsung Group của nước này ngày 14/9 cam kết sẽ tạo ra 30.000 việc làm mới cho thanh niên Hàn Quốc trong ba năm bằng cách mở rộng các sáng kiến trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR).

Samsung thông báo kế hoạch trên tại sự kiện công bố quan hệ đối tác giữa Samsung Group và Văn phòng Thủ tướng (PMO) về chương trình hỗ trợ giáo dục và việc làm cho thanh niên của chính phủ mang tên Youth Hope ON.

[Samsung Heavy Industries giành được đơn đặt hàng trị giá hơn 2 tỷ USD]

Samsung đã trở thành công ty thứ hai hợp tác với chính phủ trong chương trình Youth Hope ON sau tập đoàn viễn thông khổng lồ KT Corp. Samsung cũng có kế hoạch đầu tư mới nhất với quy mô lớn hơn so với cam kết đầu tư mà tập đoàn này đưa ra ba năm trước đó.

Samsung cho biết khoản đầu tư mới nhất của họ sẽ được sử dụng để thúc đẩy các mảng kinh doanh chiến lược của mình, bao gồm chất bán dẫn, dược phẩm, mạng truyền thông thế hệ mới và các nghiên cứu về công nghệ thông tin, mặc dù họ không tiết lộ số tiền sẽ được chi cho mỗi lĩnh vực./.

Vân Anh (TTXVN/Vietnam+)
https://www.vietnamplus.vn/samsung-cam-ket-tao-ra-30000-viec-lam-moi-cho-thanh-nien-trong-3-nam/740788.vnp