• Bộ bàn ghế dát vàng “độc nhất vô nhị”, 30 thợ kỳ công chế tác

  Bộ bàn ghế dát vàng “độc nhất vô nhị”, 30 thợ kỳ công chế tác

  06/04/2018

  Xuất hiện trong một cuộc triển lãm mỹ nghệ, bộ bàn ghế dát vàng mang phong cách Châu Âu này nhanh chóng thu hút sự chú ý đặc biệt của người xem bởi sự sang trọng và đẳng cấp.

 • Hình ảnh tai nạn liên hoàn trên cao tốc do... đốt cỏ

  Hình ảnh tai nạn liên hoàn trên cao tốc do... đốt cỏ

  04/04/2018

  Lúc 14 giờ 30 chiều nay 3-4, tại khu vực gần cầu Đồng Môn (cách cầu vượt QL51 khoảng 2km), trên tuyến cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, người dân trong khu vực đốt cỏ bên ngoài hành lang ATGT của đường cao tốc.

 • Hàng loạt trụ nước cứu hỏa "vô tác dụng" ở Hà Nội

  Hàng loạt trụ nước cứu hỏa

  28/03/2018

  Trụ nước cứu hỏa đặc biệt quan trọng để chữa cháy, là nguồn tiếp nước dập lửa duy nhất trong nhiều trường hợp hỏa hoạn. Thế nhưng ngay tại địa bàn Hà Nội, trụ nước cứu hỏa ở nhiều nơi đang ở tình trạng "vô tác dụng" vì nhiều nguyên nhân khác nhau.

 • Ảnh chi tiết TOYOTA COROLLA HATCHBACK 2019

  Ảnh chi tiết TOYOTA COROLLA HATCHBACK 2019

  27/03/2018

  Được xây dựng dựa trên nền tảng toàn cầu mới TNHA, mẫu xe mới Toyota Corolla 2019 được kỳ vọng sẽ đem đến trải nghiệm lái xe khác biệt.

 • Tưng bừng Lễ hội hoa ban Điện Biên năm 2018

  Tưng bừng Lễ hội hoa ban Điện Biên năm 2018

  19/03/2018

  (Đại Lộ) - Tối ngày 17/3/2018, thành phố Điện Biên, tỉnh Điện Biên đã khai mạc Lễ hội hoa ban năm 2018. Ủy viên bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, trưởng ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình; ủy viên Trung ương Đảng, phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ; đại diện lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương; đại diện các tỉnh Bắc Lào; các tỉnh trong khu vực Tây Bắc; lãnh đạo tỉnh Điện Biên và đông đảo nhân dân các dân tộc Điện Biên cùng du khách đã tham dự ngày hội.

 • Cận cảnh những dòng kênh bốc mùi ở "thành phố đáng sống"

  Cận cảnh những dòng kênh bốc mùi ở

  13/03/2018

  Đà Nẵng vốn được xem là “thành phố đáng sống” nhưng ở nhiều nơi trong thành phố này, tình trạng ô nhiễm đang trở thành nỗi ám ảnh. Thành phố không hiếm những dòng kênh đen ngòm, bốc mùi hôi thối, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của người dân.

 • Tây Bắc : Trắng rừng ban nở gọi mời khách du xuân

  Tây Bắc : Trắng rừng ban nở gọi mời khách du xuân

  08/03/2018

  (Đại Lộ) - Trong những ngày cuối tháng giêng này, các tỉnh Tây Bắc đang được nhuộm trắng bởi sắc màu hoa Ban, hoa nở trên khắp cánh rừng, ngập tràn trên tuyến phố, bản làng ẩn mình, e ấp sau cành Ban. Ban trắng gọi mời du khách đến ngắm hoa rồi cùng hòa mình vào bản sắc dân tộc vùng Tây Bắc, rộn ràng vòng xòe, ấm áp hơi rượu men lá, tưng bừng nhịp trống, nhịp chiêng. Phóng viên của VTOTO và Dailo.vn xin gởi tới quý vị độc giả chùm ảnh về hoa Ban.

 • Hà Nội vào mùa hoa sưa trắng như "mây xuống phố"

  Hà Nội vào mùa hoa sưa trắng như

  07/03/2018

  Những cây sưa đang có hoa nở rộ tạo cho Hà Nội một cảnh sắc lãng mạn. Trên các đường phố như Thanh Niên, Điện Biên Phủ, Phan Đình Phùng... dễ dàng nhận ra sắc hoa trắng không thể hòa lẫn với loại hoa nào khác.

Thông tin doanh nghiệp