Hà Nội: Giải cứu 1 người trong vụ sập giàn giáo lúc nửa đêm

10:57 - 30/03/2021

Cơ quan chức năng kịp thời giải cứu một người đàn ông mắc kẹt trong vụ sập giàn giáo tại số nhà 170 Phạm Văn Đồng (phường Mai Dịch, Hà Nội).

Hiện, Công an quận Bắc Từ Liêm phối hợp cùng Công an quận Cầu Giấy và các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Hà Nội kịp thời giải cứu một người đàn ông mắc kẹt trong đống đổ nát vụ sập giàn giáo tại số nhà 170 Phạm Văn Đồng, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Thông tin ban đầu, khoảng 1h55 cùng ngày (30/3), tốp thợ đang thi công đổ bê tông thì bất ngờ giàn giáo đổ sập xuống. Lúc này, một người đàn ông bị mắc kẹt dưới đống đổ nát. Mọi người đã hô hoán tìm cách cứu giúp nạn nhân và gọi báo cho cơ quan chức năng.

sap gian giao

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Chu Dũng

Ngay sau khi nhận tin báo, Công an TP Hà Nội điều 6 xe chữa cháy và cứu nạn cứu của Công an quận Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy và Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH đến hiện trường.

Khi tiếp cận hiện trường, lực lượng cảnh sát PCCC đã  nhanh chóng triển khai các phương án cứu nạn, cứu hộ trong đêm để cứu người mắc kẹt. Hàng chục cán bộ chiến sĩ dùng phương tiện chống đỡ, kìm cộng lực, cưa... để cứu người bị nạn.

Với sự nỗ lực của lực lượng cảnh sát, trong khoảng 15 phút, nạn nhân đã được cứu thoát ra ngoài an toàn. Ngay sau đó, lực lượng y tế đã sơ cứu và chuyển nạn nhân đến bệnh viện.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng phong tỏa hiện trường để tiếp tục điều tra, làm rõ

https://www.phapluatplus.vn/chinh-tri-xa-hoi/ha-noi-giai-cuu-1-nguoi-trong-vu-sap-gian-giao-luc-nua-dem-d152091.html