Bằng Kiều sẽ khởi động năm mới với liveshow ''Chuyện lạ''

16:42 - 12/10/2020

ằng Kiều sẽ trở về quê hương và chào đón năm mới 2021 với liveshow “Chuyện lạ” dự kiến diễn ra vào 3/1/2021, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

Nam ca sỹ Bằng Kiều sẽ tổ chức liveshow vào ngày 3/1/2021, lấy tên “Chuyện lạ,” ca khúc nổi tiếng do anh tự sáng tác hai thập kỷ trước. Anh lý giải: "2020 là năm nhiều chuyện lạ, chưa bao giờ cuộc sống, tình hình biểu diễn kỳ lạ như năm nay."

Liveshow diễn ra để kết thúc năm 2020 và khởi đầu năm mới với hy vọng “góp thêm "một tiếng reo mừng năm mới, một thanh âm hứng khởi chào đón những điều tốt đẹp của năm 2021 sau khi hoạt động văn hoá giải trí bị trì hoãn do dịch COVID-19,” nam ca sỹ chia sẻ.

“Chuyện lạ” là bài hát kể về một chuyện tình đẹp kết thúc có hậu, được rất nhiều khán giả yêu thích và yêu cầu hát lại dù ra đời đã lâu. Bằng Kiều lấy tên bài hát đặt cho cả liveshow với mong muốn mọi chuyện rồi sẽ có hậu như bài hát của mình.

Những người yêu mến Bằng Kiều sẽ được sống lại không khí âm nhạc nhiều năm về trước, khi giọng ca Bằng Kiều nổi lên như một hiện tượng lạ của âm nhạc Việt Nam.

Ngoài những bài hát đã đi vào lòng khán giả, liveshow sẽ gây ấn tượng khi Bằng Kiều kết hợp với những nữ danh ca như Lệ Quyên, Minh Tuyết, Thu Phương… Ngoài ban nhạc, nghệ sỹ violin Anh Tú và nhạc sỹ Dương Cầm sẽ cùng "phiêu" với những ca khúc gắn bó tên tuổi các ca sỹ. 

Giải thích về sự lựa chọn dàn khách mời này, bà Đoàn Thúy Phương, chỉ đạo sản xuất chương trình, cho biết đây là ba nữ ca sỹ đặc biệt gắn bó với Bằng Kiều trong sự nghiệp, mang ba màu sắc âm nhạc tương đối riêng biệt. Do đó khi kết hợp trên một sân khấu, họ sẽ giống như những mảng màu đối lập thú vị trong một bức tranh.

Với Bằng Kiều, đây là một đêm nhạc quan trọng, vì anh không chỉ tái ngộ khán giả Hà Nội, những người yêu thương anh từ ngày bắt đầu sự nghiệp, mà còn ẩn chứa nhiều khát vọng cho một năm mới tươi sáng./.

 

https://www.vietnamplus.vn/mostrecent.vnp