• Hai mẹ con thương vong sau cú va chạm “hung thần” xe ben

  Hai mẹ con thương vong sau cú va chạm “hung thần” xe ben

  18/06/2018

  Ngày 17-6, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe ben và xe máy đã xảy ra tại khu vực huyện Thống Nhất (Đồng Nai) khiến một bé trai tử vong thương tâm và một người phụ nữ nguy kịch.

 • Đèo Lò Xo “tử thần” và chuyện của đội cứu hộ đặc biệt

  Đèo Lò Xo “tử thần” và chuyện của đội cứu hộ đặc biệt

  18/06/2018

  Nhiều năm nay trên đèo Lò Xo (huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum) thường xuyên xảy ra các vụ tai nạn nghiêm trọng, có số thương vong lớn. Chính vì vậy, vào năm 2014, một đội thanh niên tình nguyện cứu hộ, cứu nạn xã Đăk Man (huyện Đăk Glei) đã được thành lập để ứng cứu kịp thời khi có tai nạn tại đây.

 • Gấp rút "thúc" chương trình giảm ùn tắc

  Gấp rút

  18/06/2018

  Nếu không nhanh chóng đưa ra cách tháo gỡ thì các mục tiêu về giảm ùn tắc và tai nạn giao thông tại TP HCM giai đoạn 2015-2020 có nguy cơ phá sản

 • Nghệ An: Đường gom dân sinh chậm tiến độ, người dân phá giải phân cách băng qua đường sắt

  Nghệ An: Đường gom dân sinh chậm tiến độ, người dân phá giải phân cách băng qua đường sắt

  17/06/2018

  (Đại Lộ) - Sau khi UBND tỉnh Nghệ An, UBND huyện Diễn Châu phối hợp với các cơ quan chức năng đóng nút giao giữa Quốc lộ 1A, Quốc lộ 48 với đường sắt Bắc - Nam và tiến hành mở đường gom dân sinh khu vực xây cầu vượt cho người đi bộ tại ngã ba Yên Lý, xã Diễn Yên (Diễn Châu, Nghệ An). Tuy nhiên, từ khi dự án hoàn thành và rất nhiều lần hứa hẹn của chủ đầu tư là Công ty TNHH 2TV BOT QL1A Cienco 4 – TCT 319 (BOT Cienco 4 – TCT 319) thì công trình này cũng mới dừng lại ở việc chờ phê duyệt.

 • Tàu hỏa dừng khấp cấp vì nhân viên gác chắn... đau bụng

  Tàu hỏa dừng khấp cấp vì nhân viên gác chắn... đau bụng

  17/06/2018

  Tàu hàng AH2 phải dừng khẩn cấp khi chạy qua địa phận tỉnh Quảng Bình do nhân viên gác chắn không quay biển đỏ khai thông đường sắt. Nguyên nhân ban đầu là do nhân viên gác chắn đau bụng, phải đi vào nhà vệ sinh.

 • Đôi nam nữ bị tàu cán chết trên đường dân sinh

  Đôi nam nữ bị tàu cán chết trên đường dân sinh

  16/06/2018

  Điều khiển xe máy băng qua đường ngang dân sinh thiếu quan sát, đôi nam nữ quê Thanh Hóa đã bị tàu hỏa cán chết tại chỗ.

 • Xe tải tông xe 7 chỗ nát bét, 5 người thương vong

  Xe tải tông xe 7 chỗ nát bét, 5 người thương vong

  16/06/2018

  Khoảng 13 giờ 30 ngày 15-6, trên đường Hồ Chí Minh đoạn qua thôn Đức Lợi, xã Đức Mạnh, huyện Đắk Mil, Đắk Nông đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe ô tô tải và xe ô tô 7 chỗ khiến 1 người tử vong tại chỗ và 4 người bị thương nặng.

 • Tai nạn thảm khốc khi xe khách lao xuống vực, 21 người thương vong

  Tai nạn thảm khốc khi xe khách lao xuống vực, 21 người thương vong

  16/06/2018

  Chiếc xe khách đang chở 42 người vừa gần đổ hết đèo Lò Xo thì bất ngờ mất lái, lao xuống vực sâu hơn 20 mét làm 21 người thương vong.

Thông tin doanh nghiệp