Gia Lai:

Xe lao xuống vực, 2 cha con chết cháy

Vào lúc 13 giờ ngày 20/2 (tức mùng 5 Tết Mậu Tuất), tại khu du lịch Biển Hồ (xã Biển Hồ, thành phố Pleiku, Gia Lai) xảy ra một vụ tai nạn thương tâm làm hai cha con thiệt mạng.

Chiếc xe ô tô cháy trơ khung.

Chiếc xe ô tô cháy trơ khung.

Tại hiện trường, xe ô tô 4 chỗ, mang biển kiểm soát 81A-021.20, nhãn hiệu taxi Hùng Nhân đã bị cháy trơ khung.

Thông tin ban đầu, nạn nhân tên là Trần Quốc Thi (sinh năm 1994) trú tại thôn 10, xã Ia Pết, huyện Đăk Đoa, tỉnh Gia Lai và một trẻ em khoảng từ 2-6 tuổi, được xác định là con nạn nhân. Thi thể hai cha con đã được đưa khỏi hiện trường trong tình trạng cháy đen.

Anh Đặng Thái Phương, nhân viên Công ty Công trình đô thị Gia Lai, nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết: Vào khoảng 13 giờ ngày 20/2, khi anh đang ngồi gần hiện trường vụ tai nạn thì thấy một chiếc xe ô tô 4 chỗ tông vào rào chắn của khu du lịch Biển Hồ (khu du lịch phục vụ Tết chỉ cho người dân đi bộ vào). Sau đó, anh Phương cùng mọi người hô hoán cho người dân biết để tránh va chạm với xe ô tô trên.

Một nhân chứng khác cho biết, khi chiếc xe lao xuống dốc đường vào khu du lịch Biển Hồ thì đột ngột lùi lại, người ngồi lái châm lửa phóng hỏa và lao xe xuống vực.

Cơ quan chức năng trục vớt chiếc xe tại hiện trường.

Cơ quan chức năng trục vớt chiếc xe tại hiện trường.

Sau khi phát hiện vụ việc, người dân đã gọi xe cứu hỏa đến dập tắt đám cháy nhưng không cứu được hai nạn nhân.

Theo ghi nhận của phóng viên tại hiện trường, chiếc xe ô tô 4 chỗ đang được cơ quan chức năng kéo từ vực lên trong tình trạng cháy đen, chỉ còn trơ khung.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Hồng Điệp/TTXVN

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp