Xe giá rẻ VinFast Fadil nhận tin “dữ” trước giờ G

Chưa kịp ra mắt người tiêu dùng trong nước, mẫu xe giá rẻ hoàn toàn mới VinFast Fadil bất đắc dĩ phải đón nhận thêm một đối thủ nặng ký mới từ Hyundai.

Mẫu xe cỡ nhỏ mới nhà Hyundai xuất hiện chỉ ít giờ trước thời điểm VinFast Fadil ra mắt thị trường - Ảnh: Ngọc Đức.

Mẫu xe cỡ nhỏ mới nhà Hyundai xuất hiện chỉ ít giờ trước thời điểm VinFast Fadil ra mắt thị trường - Ảnh: Ngọc Đức.

Có thể bạn quan tâmFadil, mẫu xe hạng A hoàn toàn mới sẽ được VinFast giới thiệu tới người người tiêu dùng trong nước vào chiều ngày 20/11. Tuy nhiên, ngay trước giờ G, Fadil lại phải đón nhận thông tin không vui khi Hyundai Thành Công bất ngờ hé lộ mẫu xe nằm chung phân khúc và có thời gian bán ra thị trường tương tự.

Chiếc xe mới của Hyundai Thành Công đang được lắp ráp nhà máy ở Ninh Bình và được hé lộ phát triển trên khung gầm của dòng xe vang bóng một thời Hyundai Getz. Mặc dù cũng nằm trong phân khúc xe hạng A, nhưng chiếc xe mới lại không phải dòng xe thay thế Grand i10, mà là lựa chọn hoàn toàn mới, tương tự như Fadil.

Như vậy, sau khi Toyota đưa Wigo về Việt Nam, Honda rục rịch tung Brio ra thị trường, phân khúc xe hạng A tại Việt Nam tiếp tục đón nhận hai gương mặt mới từ VinFast và Hyundai Thành Công, biến phân khúc xe gia đình cỡ nhỏ giá thấp, vốn là sân chơi riêng của Hyundai Grand i10 và Kia Morning,trở nên “khó thở” hơn.

Theo Phúc Lâm/Dnvn.vn

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp