Vũng Tàu: Án mạng lúc nửa đêm, một nạn nhân tử vong trong hiệu thực phẩm chay

(Đại Lộ) - Sáng 15/12, Công an T.P Vũng Tàu, đã phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành điều tra, khám nghiệm vụ án mạng xảy ra tại T.P Vũng Tàu.

(Đại Lộ) - Sáng 15/12, Công an T.P Vũng Tàu, Phòng Cảnh sát Điều tra Tội phạm về Trật tự xã hội (PC45) phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành điều tra, khám nghiệm vụ án mạng xảy ra tại số 140 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường Thắng Tam, T.P Vũng Tàu.

Cơ quan chức năng cho biết: Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Hoàng Ngân (39 tuổi), chủ cửa hàng thực phẩm chuyên bán đồ chay Âu Lạc. Anh Ngân không có gia đình riêng, nên thuê tầng 1 số nhà trên để bán thực phẩm chay. Một tuần nay, chủ nhà đi về Bắc, nên anh Ngân qua ngủ lại để trông nhà.

Hiện trường xảy ra vụ án mạng

Trước đó, khoảng hơn 22 giờ ngày 14/12,  anh Ngân vẫn ngồi chơi trước cửa, sau đó mới đóng cửa để vào nhà. Đến khoảng 5 giờ sáng 15/12, một người quen với nạn nhân thấy cửa hàng Âu Lạc không đóng cửa, nên vào kiểm tra thì phát hiện anh Ngân đã tử vong bên vũng máu, một chiếc xe máy biến mất, đồ đạc có dấu hiệu bị lục tung.

Được biết, anh Ngân thường đeo một túi đựng tiền bán hàng phía trước bụng nhưng cũng không thấy ở hiện trường.

Hiện, cơ quan chức năng đang tích cực điều tra, truy tìm thủ phạm.

P.V (t.h)


Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp