Xem nhiều

Vinasun Taxi: Grab Taxi phản hồi sai sự thật về việc Tòa tạm đình chỉ vụ xét xử

(Đại Lộ)- Theo đại diện Vinasun, lý do tạm đình chỉ vụ xét xử vụ án dân sự giữa nguyên đơn là Công ty Cổ Phần Ánh Dương Việt Nam và bị đơn là công ty TNHH Grabtaxi ngày 7/3/2018, đó là: “Cần đợi kết quả thu thập tài liệu, chứng cứ tại Sở Giao Thông Vận Tải TPHCM, Sở Kế hoạch đầu tư TPHCM, Bộ Giao thông vận tải”, nhưng những phản hồi của Grab Taxi trên các phương tiện thông tin đại chúng là chưa chính xác dễ làm sai lệch bản chất vụ kiện.

Để làm rõ, Vinasun khẳng định về việc Graptaxi cho rằng Vinasun không cung cấp được thêm chứng cứ cần thiết và hợp lệ cho các cáo buộc của đơn vị, đồng thời Vinasun chưa nộp bổ sung bất cứ tài liệu nào theo yêu cầu của Tòa là sai sự thật. Ở phiên toà lần trước, toà án chỉ yêu cầu Vinasun cung cấp thêm giấy phép kinh doanh của đơn vị nghiên cứu thị trường, sau đó đúng 1 ngày Vinasun đã cung cấp tới 15 chứng cứ, trong đó có khoảng 13 vi bằng và 2 báo cáo nghiên cứu thị trường. Báo cáo nghiên cứu này là của hai công ty có chức năng nghiên cứu thị trường và thẩm định thị trường, họ đã cung cấp kết quả và dựa trên kết quả này phía Vinasun đã cung cấp cho HĐXX để có cơ sở để chứng minh cho yêu cầu khởi kiện của mình. 

Anh em lái xe Vinasun Taxi chờ theo dõi vụ kiện nhưng phiên tòa ngày 7/3/2018 đã hoãn

Theo lãnh đạo Vinasun Corp, vụ kiện mà Vinasun Corp theo đuổi không phải chỉ mưu cầu lợi ích cho riêng Vinasun Corp. Điều mà Vinasun Corp mong muốn nhất là những phán quyết công tâm của tòa án sẽ là tiền đề cho các doanh nghiệp Việt Nam sẵn sàng đứng lên giành quyền lợi, sự công bằng và bình đẳng trong kinh doanh.

Ngọc Minh/VTOTO

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp