Việt Nam dẫn đầu Giải vô địch đá cầu thế giới lần thứ 10

Bế mạc Giải vô địch đá cầu thế giới lần thứ 10 tổ chức tại Pháp, đoàn Việt Nam về nhất với 5HCV, 2HCB.

Đoàn Việt Nam dẫn đầu Giải vô địch đá cầu thế giới lần thứ 10.

Ngày thi đấu cuối cùng của Giải vô địch đá cầu thế giới lần thứ 10 diễn ra với 02 nội dung là đồng đội nam và đồng đội nữ. Ở các nội dung này, tuyển Việt Nam tiếp tục thi đấu tốt để có mặt tại các trận chung kết.

Đối thủ của tuyển nữ đá cầu Việt Nam trong trận chung kết vẫn là đội tuyển Trung Quốc. Trong khi đó, tuyển nam của chúng ta đối đầu với đội tuyển nam Hong Kong (Trung Quốc).

Tại trận chung kết nội dung đồng đội nữ, các vận động viên Trịnh Thị Nga, Nguyễn Thị Đào, Hoàng Thị Minh Thuận đã gặp rất nhiều khó khăn khi thi đấu khi tuyển nữ Trung Quốc.

Tuy nhiên, với tinh thần chiến đấu tuyệt vời, các vận động viên nữ của Việt Nam đã giành thắng lợi chung cuộc với tỷ số 2-1, với các tỷ số lần lượt là 22-20, 14-21 và 21-17, qua đó giành huy chương vàng thứ 4 cho đoàn Việt Nam.

Ở trận chung kết đồng đội nam, Lạc Trí Đức, Du Quế Lộc, Trần Ngọc Hải thể hiện trình độ vượt trội so với các đối thủ Hong Kong (Trung Quốc) và dễ dàng giành chiến thắng với tỷ số 2-0, với tỷ số cách biệt là 21-13 và 21-15, mang về tấm huy chương vàng thứ 5 cho đoàn Việt Nam và cũng là tấm huy chương cuối cùng của giải năm nay.

Kết thúc 4 ngày thi đấu với 7 nội dung, đoàn Việt Nam đã giành được tổng cộng 5 HCV ở các nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam nữ, đồng đội nam và đồng đội nữ, 02 HCB ở hai nội dung còn lại là đôi nam và đôi nữ, qua đó bảo vệ thành công ngôi vị nhất toàn đoàn. Xếp thứ hai là đoàn đá cầu Trung Quốc với 02 HCV, 03 HCB và 01 HCĐ, đoàn Hong Kong (Trung Quốc) về vị trí thứ 03 với 02 HCB./.

Theo vov.vn

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp