Vì sao Wenger không xin lỗi sau khi đẩy Jose Mourinho?

(Đại lộ) -Hùng hổ xổ tới xô đẩy Jose Mourinho nhưng Wenger lại chẳng hề tỏ ra hối tiếc sau hành vi “xấu” của mình.

Phút 20 trận derby thành London giữa Chelsea và Arsenal, HLV Wenger tiến vào khu vực kĩ thuật của đối thủ rồi xô đẩy Jose Mourinho. Hành vi này rõ ràng là không đẹp mắt. Nhưng Giáo sư lại chia sẻ ông không hề hối tiếc.

“Không, việc gì tôi phải hối tiếc? Tôi muốn đi từ A đến B và nếu ai ở giữa ngăn cản, họ sẽ không được hoan nghênh. Ở đây B là Sanchez, tôi muốn xem cậu ấy bị thương nặng ra sao? Thành thật mà nói, tôi không để ý Mourinho nói gì”.

Theo cách giải thích của Giáo sư thì ông đã không chủ đích tới xô đẩy Người đặc biệt. Chỉ đơn giản là Mou đã cản đường HLV người Pháp đến với học trò nên mới xảy ra sự việc đáng tiếc.

Xem clip Wenger xô đẩy Mourinho

Xem toàn bộ VIDEO HOT trên SOHA

Wenger lao vào 'giải quyết' Mourinho ngoài đường biên Wenger lao vào "giải quyết" Mourinho ngoài đường biên

HLV Wenger đã tiến tới cà khịa Jose Mourinho khi chứng kiến học trò bị chơi xấu trên sân.

Bên cạnh việc chia sẻ về sự cố với Mourinho, thuyền trưởng Arsenal cũng bày tỏ sự không hài lòng với cầu thủ đối phương. Theo Giáo sư, những Oscar, Ivanovic... xứng đáng bị đuổi khỏi sân vì liên tục phạm lỗi.

Bên kia chiến tuyến, Mourinho tỏ ra khoái chí. HLV này dành nhiều thời gian để tự mãn về việc mình đã bày binh bố trận hạ gục Arsenal ra sao. Người đặc biệt chia sẻ bí quyết thành công là ở việc đã bố trí người kèm rất chặt 2 ngòi nổ bên phía Pháo thủ: Ozil cùng Sanchez.

“Chúng tôi đã thi đấu tốt trước Arsenal. Họ đã gây ra nhiều khó khăn, nhưng Chelsea đối phó rất tuyệt vời. Chúng tôi kiểm soát Ozil và Sanchez, không cho họ áp sát khung thành. Hàng phòng ngự đã chơi xuất sắc”.

Mourinho vô cùng hưng phấn

Mourinho vô cùng hưng phấn

Beckham và vợ công khai ảnh nhạy cảm Beckham và vợ công khai ảnh nhạy cảm Liverpool thuê “bảo mẫu” quản thúc Balotelli Liverpool thuê “bảo mẫu” quản thúc Balotelli Tắc nghẽn giao thông vì mải... ngắm gái Tắc nghẽn giao thông vì mải... ngắm gái

Kinh Vân

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp