Vận tải hành khách trong nước hoạt động bình thường từ 8/5

Từ 0h00 ngày 08/05/2020, Bộ GTVT cho phép hoạt động vận tải khách trong nước hoạt động bình thường trở lại.

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, nhằm đảm bảo phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu đi lại của người dân, đồng thời để gỡ khó khăn của doanh nghiệp vận tải,  Bộ GTVT vừa có văn bản khôi phục hoạt động khai thác của các phương tiện vận tải hành khách trong nước và vẫn đảm bảo nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh Covid-19.

Cụ thể, Bộ GTVT yêu cầu Tổng cục Đường bộ VN và các Cục nêu trên thông báo tới đơn vị kinh doanh vận tải thực hiện khôi phục hoạt động vận tải trong nước của các phương tiện vận tải hành khách như: xe buýt, taxi, xe chở khách, tàu hỏa, tàu bay, tàu thủy... trở lại bình thường. Thời gian từ 0 giờ 00 ngày 8/5/2020.

Bộ GTVT giao Tổng cục Đường bộ VN, các Cục: Hàng không VN, Hàng hải VN, Đường sắt VN, Đường thủy nội địa VN trong phạm vi quản lý phối hợp với các sở GTVT nắm bắt tình hình vận tải hành khách tại địa phương và kịp thời xử lý các tình huống phát sinh. Đồng thời, tiếp tục thực hiện các biện pháp đảm bảo phòng chống dịch Covid-19 trên các phương tiện vận tải hành khách trong tình hình mới theo đúng quy định.

PV

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp