VFF bác thông tin HLV Park Hang Seo đến trễ ở buổi tập đầu tiên

Lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã bác bỏ thông tin HLV trưởng Park Hang Seo đến trễ buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam ngày 7/11.

Trước thông tin phản ánh về sự việc HLV trưởng Park Hang Seo đến trễ buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam, diễn ra sáng ngày 7/11, Phó chủ tịch VFF – ông Nguyễn Xuân Gụ đã lên tiếng.

Phó chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ cho biết: “Thông tin HLV trưởng Park Hang Seo đến trễ buổi tập của đội tuyển là không chính xác và thiếu sự kiểm chứng. Một HLV đến từ môi trường bóng đá chuyên nghiệp như Hàn Quốc  chắc chắn không bao giờ lại để xảy ra sự việc như vậy”.

vff bac thong tin hlv park hang seo den tre o buoi tap dau tien hinh 1
Theo Lãnh đạo VFF, HLV trưởng Park Hang Seo không đến trễ buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam (Ảnh: Trọng Phú).

Phó chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ nhấn mạnh: “Mỗi HLV có một nguyên tắc làm việc riêng và cần phải được tôn trọng. Khác với những người tiền nhiệm, ngay sau khi chính thức bắt tay vào công việc, ông Park Hang Seo đã tổ chức cuộc họp với BHL để phân công các nhiệm vụ rất rõ ràng và cụ thể.

Theo đó, đối với các buổi tập, đội ngũ trợ lý, bác sĩ, nhân viên phục vụ phải đến sân trước 30 phút để triển khai công tác chuẩn bị cho buổi tập như bố trí các trang thiết bị tập luyện, chuẩn bị thuốc men, nước uống, đá chườm…Công việc này sẽ phải hoàn tất trước khi HLV trưởng và các cầu thủ khi tới sân nhằm đảm bảo buổi tập có thể tiến hành theo đúng kế hoạch mà không bị lãng phí thời gian do công tác chuẩn bị thiếu chu đáo gây ra”.

Theo PV/VOV.VN

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp