U19 Việt Nam quyết tâm giành vé dự U20 World Cup

HLV Hoàng Anh Tuấn cùng các học trò quyết tâm thi đấu tốt ở VCK U19 châu Á 2018, để đoạt vé dự U20 World Cup.

u19 viet nam quyet tam gianh ve du u20 world cup hinh 1
Các HLV của bảng C trong buổi họp báo trước lượt trận ra quân (Ảnh: VFF).

Phát biểu tại cuộc họp báo trước VCK U19 châu Á 2018, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết ông mong muốn cùng các học trò lập lại thành tích lọt vào U20 World Cup, điều mà U19 Việt Nam đã làm được tại giải đấu năm 2016.

HLV Hoàng Anh Tuấn nói: “Chúng tôi tôn trọng mọi đối thủ và hy vọng sẽ đạt kết quả tốt nhất. Chúng tôi đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho giải đấu và tôi muốn lập lại chiến tích lọt vào U20 World Cup 2 năm trước. Chúng tôi muốn làm được điều đó dù 3 đối thủ ở bảng C đều rất mạnh.

Tất cả đều biết chúng tôi đã bổ sung 4 cầu thủ vào phút cuối tại Indonesia. Đó là khó khăn của chúng tôi. Nhưng, tôi tin đội bóng sẽ thể hiện được phong cách của mình ở giải năm nay”.

Về trường hợp của Đoàn Văn Hậu, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết, ĐTQG luôn là ưu tiên số 1 và nhiệm vụ chính của của các đội tuyển trẻ là đào tạo, cung cấp cầu thủ phục vụ cho ĐTQG.

Tuy nhiên, ông vẫn quyết định giữ tên Đoàn Văn Hậu trong danh sách 23 cầu thủ thi đấu tại VCK U19 châu Á 2018 để gia tăng cơ hội cạnh tranh suất dự U20 World Cup. Việc phấn đấu giành vé dự đấu trường thế giới luôn là cơ hội để thúc đẩy sự phát triển cho bóng đá Việt Nam.

PV/VOV.VN

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp