Trực thăng chở 5 người rơi xuống sông ở New York

Ít nhất 2 người đã thiệt mạng và một vài người khác bị mất tích sau khi một trực thăng chở khách gặp trục trặc và rơi xuống sông ở thành phố New York, Mỹ.

Hình ảnh trực thăng chìm dần xuống nước (Ảnh: John J. Magers/Twitter)

Hình ảnh trực thăng chìm dần xuống nước (Ảnh: John J. Magers/Twitter)

Theo RT, vụ tai nạn xảy ra vào tối ngày 11/3, theo giờ địa phương khi máy bay trực thăng Eurocopter AS350 chở khách rơi xuống sông Đông thuộc thành phố New York, Mỹ.

Theo Dailymail, tại thời điểm trực thăng gặp trục trặc và chìm xuống nước, có khoảng 5 người mắc kẹt trong đó. Vụ tai nạn đã khiến ít nhất 2 người thiệt mạng, và một số người vẫn mất tích, theo ông Eric Phillips, phát ngôn viên của Thị trưởng New York Bill de Blasio.

Lực lượng cứu hộ đã tới hiện trường ở gần đường 91 gần Manhattan lúc 7h20 tối và các thợ lặn đang trong quá trình cứu nạn và tìm kiếm các nạn nhân dưới sông.

Một người đã ghi lại quá trình máy bay gặp trục trặc và rơi xuống nước và đăng tải lại khoảnh khắc này lên mạng xã hội Twitter. Nhân chứng Xinran Jiang xác nhận cô và chồng đã chứng kiến cảnh tượng này vào lúc 7h08 tối, theo New York Times.

“Thoạt đầu, nó nhìn giống như là chuẩn bị hạ cánh. Chúng tôi tò mò liệu nó sẽ hạ cánh ở đâu. Chỉ một phút sau đó, trực thăng đã chìm dần xuống nước”, cô Jiang cho biết.

Cục Quản lý Hàng không Liên bang Mỹ xác nhận vụ tai nạn xảy ra ở gần cực bắc của đảo Roosevelt vào lúc 7h tối. Cơ quan này cho biết họ đang điều tra vụ việc. Sau khi máy bay rơi, có một người thoát ra được và được một tàu vớt lên, theo Dailymail.

Theo Đức Hoàng/Dân trí Tổng hợp

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp