Triển lãm Ô tô Việt Nam ra mắt website chính thức

(Đại lộ) Ban Tổ chức Triển lãm Ôtô Việt Nam lần thứ 9 công bố website chính thức tại địa chỉ www.vietnammotorshow.com.vn.

(Đại lộ) Ban Tổ chức Triển lãm Ôtô Việt Nam lần thứ 9 công bố website chính thức tại địa chỉ www.vietnammotorshow.com.vn. Triển lãm ô tô lớn nhất Việt Nam sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh, từ ngày 23 - 27/10/2013 tiếp tục sử dụng website chính thức như một kênh truyền thông chính và là công cụ hỗ trợ hữu hiệu cho các đơn vị tham gia triển lãm, khách thăm quan và báo chí. 

Website được nâng cấp, có thiết kế đơn giản và hiện đại, với mục đích cung cấp thông tin và hướng dẫn chi tiết cho các nhà triển lãm, khách tham quan và các cơ quan báo chí. Người tiêu dùng, khách thăm quan, các đối tác, nhà cung cấp cũng như những cơ quan chức năng đều có thể dễ dàng đăng ký tham gia triển lãm và  tìm thấy các thông tin hữu ích về triền lãm như sơ đồ, vị trí các gian hàng, thông tin về các đơn vị tham gia triển lãm và hội thảo chuyên ngành. Đặc biệt là  tất cả khách thăm quan sẽ có cơ hội tham gia vào những cuộc thi bên lề sự kiện rất bổ ích và lí thú trên website để nhận được những phần quà hấp dẫn.

Website của Triển lãm ô tô

Đối với báo chí, website là nơi cung cấp những thông tin và hình ảnh chính thứcvề triển lãm một cách thường xuyên và tương tác nhất. Các nhà báo đăng ký với Ban Tổ chức có thể  truy cập khai thác tài liệu báo chí, đặc biệt là hình ảnh với độ phân giải cao, đồng thời có thể dễ dàng tác nghiệp trong suốt thời gian diễn ra triển lãm. Điểm mới so với phiên bản 2012 là trang web chính thức là nơi các hãng đăng tải thông cáo báo chí, hình ảnh về sản phẩm mới sẽ được trưng bày trong suốt thời gian diễn ra triển lãm. BTC cũng sẽ tiến hành quay phim và up lại một phần hoặc toàn bộ các video thú vị về triển lãm, các chương trình giới thiệu xe của từng hãng.

Tiếp nối thành công của việc sử dụng QR Code để đăng ký bằng điện thoại di động, email nhằm giảm thiểu thời gian xếp hàng hoặc làm thủ tục vào cửa, năm nay Ban tổ chức tiếp tục sử dụng công nghệ này trên website với mục đích hỗ trợ cao nhất cho người tham quan triển lãm dễ dàng cập nhật thông tin từ các hãng xe hơi tham gia triển lãm, cũng như hàng trăm gian hàng phụ trợ khác. Hơn nữa, tất cả khách tham quan đăng ký sẽ nhận vé mời điện tử hoàn toàn miễn phí qua email hoặc điện thoại di động – một phương thức ứng dụng công nghệ hấp dẫn của Vietnam Motor Show. 

Triển lãm Ôtô Việt Nam lần thứ 9 (Vietnam Motor Show 2013) là triển lãm ôtô thường niên lớn nhất, do Hiệp hội Các nhà sản xuất Ô tô Việt Nam và các nhà nhập khẩu xe hơi chính hãng tổ chức, với sự phối hợp tổ chức của Công ty quảng cáo và hội chợ triển lãm CIS Vietnam và Công ty truyền thông và tổ chức sự kiện Le Bros. Năm nay, tính đến thời điểm hiện tại, đã có 14 thương hiệu  đăng ký tham gia, bao gồm: Audi, BMW, Ford, GM, Hino, Honda, Land Rover, Lexus, Nissan, Mercedes-Benz, Mitsubishi Motors, Renault, Suzuki vàToyota. 

PV

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp