Trao quyết định bổ nhiệm chức vụ P.Tổng Thư ký Tòa soạn & Lễ Tổng kết VP TCVTOTO - Đại Lộ.vn

Chiều ngày 2/2, Văn phòng đại diện tại Nghệ An - Hà Tĩnh của Tạp chí Vận tải - ĐạiLộ.vn đã tổ chức buổi Lễ tổng kết &trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Tổng thư ký tòa soạn cho Nhà Báo Bùi Quang Trung.

Tới dự buổi lễ có: Nhà báo Nguyễn Quý Đại - Tổng biên tập; Nhà báo Lê Văn Quang - Tổng Thư ký tòa soạn; ông Dương Tất Thắng - PCT UBND tỉnh Hà Tĩnh; ông Phan Tấn Linh - GĐ Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Hà Tĩnh; Nhà báo Nguyễn Xuân Hải - Chủ tịch Hội nhà báo tỉnh Hà Tĩnh; ông Nguyễn Việt Thắng - PGĐ Sở GTVT tỉnh Hà Tĩnh; ông Trần Văn Sỹ - GĐ Công ty CP Vận tải Hà Tĩnh, PGS.TS Đậu Minh Long; đại diện lãnh đạo Ban Tuyên Giáo tỉnh Hà Tĩnh và đại diện lãnh đạo Công an Hà Tĩnh cùng các cơ quan, ban ngành...

Năm 2017 là năm có nhiều thuận lợi, nhưng cũng không ít khó khăn đối với sự phát triển của nền kinh tế, xã hội đất nước nói chung, Nghệ An - Hà Tĩnh nói riêng. Nhất là bão lũ hoành hoành, cùng với những diễn biến phức tạp về tình hình trật tự, trị an… Đồng hành với những thuận lợi và khó khăn đó, Văn phòng đại diện của TC Vận tải - Dailo.vn tại Nghệ An - Hà Tĩnh đã làm tốt chức năng, nhiệm vụ chuyên môn, cũng như phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị địa phương trên các lĩnh vực. Nhất là đã thực hiện tốt chức năng thông tin, tuyên truyền kịp thời về các hoạt động của ngành Giao thông – Vận tải, trật tự ATGT và những vấn đề kinh tế - xã hội được bạn đọc quan tâm trên địa bàn Nghệ An – Hà Tĩnh, để thông tin kịp thời trên Tạp chí theo đúng tôn chỉ mục đích, phù hợp với quy định của Pháp luật.

Nhà báo Nguyễn Quý Đại - TBT Tạp chí Vận tải và ĐạiLộ.vn trao tặng giấy khen cho cá nhân và VP thường trú tại Hà Tĩnh

Phát biểu tại buổi lễ, Nhà báo Bùi Quang Trung (Phó Tổng thư ký tòa soạn) cho biết: "Văn phòng đại diện tại Nghệ An được thành lập năm 2013, tại Hà Tĩnh Văn phòng PV thường trú được thành lập năm 2017, từ 2 phóng viên chuyên trách địa bàn ban đầu, đến nay VP đã có 8 PV, CTV, đều có trình độ Đại học chuyên ngành báo chí và chuyên ngành khác trở lên (Nghệ An: 3; Hà Tĩnh: 5). Trong năm qua, số lượng tin bài, tuyên truyền trên Tạp chí của VP đại diện tại Nghệ An – Hà Tĩnh được đánh giá là nhiều và có chất lượng, với hơn 2.000 Tin bài và phát hành được 3.000 tờ, cùng với nhiều bài viết tuyên truyền cho các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn. Trong những tin bài đã đăng, có nhiều tuyến bài với chất lượng, chuyên môn sâu. Đặc biệt, tuyến bài “Những nỗ lực ổn định tình hình ATGT trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh” đã đạt giải thưởng về an toàn giao thông tỉnh Hà Tĩnh năm 2017".

Nhà báo Bùi Quang Trung (Phó Tổng thư ký tòa soạn) phát biểu tại buổi lễ

Trước những thành tích của Văn phòng đại diện Nghệ An - Hà Tĩnh, Nhà báo Nguyễn Quý Đại - TBT Tạp chí Vận tải & ĐạiLộ.vn nhấn mạnh: "Tạp chí Vận tải được đánh giá là một tờ báo hay trong ngành giao thông vận tải cũng như tòa quốc. Sự phát triển của Tạp chí có sự đóng góp rất lớn của các Văn phòng đại diện, đặc biệt là Hà Tĩnh. Hiệp hội Vận tải Việt Nam, Bộ thông tin truyền thông đánh giá rất cao sự phát triển của văn phòng Hà Tĩnh. Những kết quả đạt được đó là sự minh chứng cho sự cố gắng, đoàn kết, nắm bắt những hoạt động xã hội của địa phương để phản ánh một cách sâu sắc nhất, chân tình nhất, rõ nét nhất".

Cũng tại buổi lễ, ông Nguyễn Quý Đại - TBT Tạp chí Vận tải và ĐạiLộ.vn thay mặt tòa soạn trao quyết định số 360/TC-QĐ vào ngày 24/01/2018 về việc bổ nhiệm đồng chí Bùi Quang Trung phụ trách Phó tổng thư ký tòa soạn và Phòng phóng viên Tạp chí Vận tải & ĐạiLộ.vn với thời hạn 36 tháng.

Nhà báo Nguyễn Quý Đại - TBT Tạp chí Vận tải & ĐạiLộ.vn trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Tổng thư ký tòa soạn cho Nhà Báo Bùi Quang Trung

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Nhà báo Bùi Quang Trung cám ơn sự tin tưởng và tín nhiệm của tòa soạn, đổng thời khẳng định sẽ luôn nỗ lực, tận tâm, tận tụy, chú trọng đoàn kết trong đơn vị, cùng với tập thể lãnh đạo và viên chức Tạp chí Vận tải từng bước hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, xây dựng đơn vị ngày càng phát triển.

Sau đó, vào ngày 14/1/2019, Nhà báo Bùi Trung được bổ nhiệm giữ chức vụ tổng thư ký tòa soạn.

PV

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp