Toyota Camry Hybrid 2019 ra mắt tại Ấn Độ, giá 1,2 tỷ đồng

Toyota Camry Hybrid 2019 chính thức ra mắt tại thị trường Ấn Độ, với giá bán từ 369.500.000 INR (khoảng 1,2 tỷ đồng).

Toyota Camry thế hệ thứ 10 có thiết kế dựa trên cấu trúc khung sườn TNGA (Toyota New Global Architecture) mới nhất của công ty. Ở bên ngoài, Toyota Camry 2019 được trang bị đèn pha LED, kết hợp với dải đèn thấu kính HID và đèn sương mù cũng được sử dụng bóng LED.

Bộ lưới tản nhiệt lớn với các thanh ngang dạng xếp tầng mạ crôm sáng gần sát với gầm xe. Đặc biệt là logo đặc trưng màu xanh như là dấu hiệu để nhận biết.

Ở phía sau, cụm đèn hậu LED dạng thanh mảnh kéo dài ôm sát vào hông xe cùng dòng chữ Hybrid gắn trên nắp ca-pô. Bộ la-zăng theo xe hợp kim dạng đa chấu có kích thước lớn 18 inch.

Bên trong, mô hình thế hệ thứ 10 với không gian nội thất màu be với gỗ sáng màu và các đường viền màu bạc. Khu vực trung tâm bảng điều khiển là hệ thống âm thanh 9 loa cao cấp JBL,  tích hợp DVD, AM/FM, A-in, USB và hỗ trợ Bluetooth.

Các trang bị công ghệ của Camry Hybrid 2019 bao gồm: ghế lái ghi nhớ vị trí, phanh đỗ tay điện tử, sạc điện thoại thông kinh không, cần gạt nước cảm biến. Hàng ghế sau có tay vịn tích hợp các nút bấm điều khiển hệ thống âm thanh, ORVM, màn che nắng và có khả năng ngả ra phía sau.

Trang bị an toàn của Toyota Camry Hybrid 2019 gồm 9 túi khí, chống bó phanh ABS với EBD, VSC, hỗ trợ giữ phanh, giám sát áp suất lốp, ghế an toàn trẻ em và hệ thống ISOFIX.

Toyota Camry Hybrid 2019 được trang bị động cơ xăng A25A-FXS 2.5 lít, kết hợp với động cơ điện 3NM. Trong đó, động cơ xăng tạo ra công suất 178 PS và mô-men xoắn cực đại 221 Nm. Còn động cơ điện cung cấp công suất 120 PS và mô-men xoắn 202 Nm. Sản lượng điện kết hợp đứng ở mức 221 PS. Mức tiêu hao nhiên liệu của Camry Hybrid thế hệ thứ 10 là 23,27 km/lít.

Tại thị trường Ấn Độ, mẫu xe mới này sẽ cạnh tranh với các đối thủ như Honda Accord Hybrid, VW Passat và Skoda Exclusive.

Theo Minh Quang/Vietnamfinance.vn

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp