Tin mới vụ taxi từ chối chở cán bộ huyện cấp cứu

Khi tai nạn xảy ra có mấy chiếc taxi của hãng taxi Sài Gòn Phú Quốc ở đó nhưng không tài xế nào chịu đưa nạn nhân đi bệnh viện.

Liên quan đến vụ taxi từ chối chở người bị nạn đi cấp cứu, tối ngày 5/11, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện tổng đài hãng taxi Sài Gòn Phú Quốc (Kiên Giang) cho rằng, sự việc xảy ra bên thanh tra của hãng sẽ làm việc với công an.

"Tôi cũng chưa nắm rõ sự việc xảy ra như nào vì cũng chỉ mới đọc trên báo. Bức ảnh trên mạng không rõ là chiếc xe có biển số và tài xế như nào", đại diện của hãng taxi Sài Gòn Phú Quốc cho biết.

Tin moi vu taxi tu choi cho can bo huyen cap cuu
Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: TTO

Như báo chí đưa tin, vào lúc 16h30 ngày 5/11 tại dốc Tượng Đài, khu phố 6, thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang xảy ra 1 vụ tai nạn giao thông giữa 2 xe gắn máy.

Khi tai nạn xảy ra có mấy chiếc taxi của hãng taxi Sài Gòn Phú Quốc ở đó nhưng không tài xế nào chịu đưa nạn nhân đi bệnh viện.

Tuy nhiên, do phản ứng kịch liệt của người dân tại hiện trường nên khoảng gần 10 phút sau thì các tài xế này đã chấp nhận đưa nạn nhân đến bệnh viện.

Được biết, nạn nhân tử vong là ông N.V.H, nguyên huyện ủy viên huyện Phú Quốc.

Theo Thùy Dung/Báo Đất Việt

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp