Tìm thấy thi thể 2 nạn nhân trong vụ đắm tàu chở gạch ở Hải Phòng

Gia đình 2 nạn nhân trong vụ đắm tàu chở gạch trên sông Văn Úc đã làm thủ tục nhận thi thể đưa về quê lo hậu sự.

 

Keyword đầu tiên có dấu

Sáng 6/12, người dân đã phát hiện thi thể nữ nạn nhân trong vụ đắm tàu chở gạch

Sáng 6/12, đại diện Công an xã Quang Phục, huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng cho biết, thi thể nữ giới được người dân phát hiện vào sáng cùng ngày chính là nạn nhân của vụ đắm tàu đã được tìm thấy.

Cụ thể, vào lúc 6h sáng nay, tại khu vực cống Chính Lý nối với sông Văn Úc, địa phận thôn Chính Lý, xã Quang Phục, một chủ bến bãi vật liệu xây dựng đã phát hiện một thi thể nữ giới nổi ở ngòi cống.

Quá trình xác minh, danh tính nạn nhân được xác định là bà Trần Thị Hạnh (SN 1977, trú tại xã Xuân Trung, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định). Thi thể nạn nhân cách hiện trường vụ đắm tàu khoảng 6km về phía thượng lưu sông Văn Úc.

Sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý cần thiết, đến 10h sáng 6/12, thi thể bà Hạnh đã được bàn giao cho gia đình.

Trước đó, vào 15h ngày 4/12, lực lượng tìm kiếm tung tích 2 vợ chồng ông Trần Đức Hưng (SN 1974) và bà Trần Thị Hạnh, đã tìm thấy thi thể của ông Hưng. Thi thể của ông Hưng được phát hiện nổi trên mặt sông, cách vị trí đắm tàu chở gạch khoảng 300m.

Như vậy, cả 2 nạn nhân trong vụ đắm tàu chở gạch đã được tìm thấy và các lực lượng chức năng kết thúc việc tìm kiếm, cứu nạn.

Như Báo Giao thông đã đưa, vụ đắm tàu xảy ra vào khoảng 6h sáng 1/12, tại khu vực sông Văn Úc (địa phận chảy qua địa phận xã Chiến Thắng, huyện An Lão, TP.Hải Phòng).

Tại thời điểm gặp nạn, trên tàu có 2 vợ chồng ông Trần Đức Hưng và vợ là bà Trần Thị Hạnh. Vợ chồng ông Hạnh làm nghề vận tải đường sông, chở gạch từ tỉnh Nam Định về TP.Hải Phòng khi đi vào luồng sông Văn Úc thì gặp nạn.

Thời điểm xảy ra vụ đắm tàu, lực lượng chức năng xác định không có phương tiện nào va chạm với tàu chở gạch của ông Hưng. Nguyên nhân của vụ việc đang được các đơn vị chức năng điều tra, làm rõ.

Nguồn tin:https://www.baogiaothong.vn/tim-thay-thi-the-2-nan-nhan-trong-vu-dam-tau-cho-gach-o-hai-phong-d444527.html

Theo baogiaothong.vn

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp