Xem nhiều

Yên Bái:

Tìm thấy thi thể 2 nạn nhân bị lũ cuốn trôi

(Đại Lộ) - Sáng 12/10, lực lượng cứu hộ huyện Văn Chấn đã tìm thấy thi thể 02 nạn nhân mất tích tại thôn Ao Luông 1, xã Sơn A huyện Văn Chấn và tại bản Sà Rèn xã Nghĩa Lợi, thị xã Nghĩa Lộ, Yên Bái.

Nạn nhân tìm thấy được xác định là ông Hoàng Văn Quân, sinh năm 1979 ở thôn Bản Thón, xã Phúc Sơn huyện Văn Chấn, đây là nạn nhân trong gia đình có 4 người bị mất tích ở thôn Bản Thón,  xã Phúc Sơn. Nạn nhân thứ hai được xác định là anh Lường Văn Nghĩa, sinh năm 1990, thôn Sang Thái, xã Nghĩa Lợi thị xã Nghĩa Lộ.

 Ngay sau khi tìm thấy 2 thi thể đồng chí Đỗ Đức Duy -Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái đã trực tiếp có mặt tại hiện trường chỉ đạo đạo công tác trục vớt và xác định danh tính nạn nhân, bàn giao cho người nhà để tổ chức lễ tang theo phong tục địa phương. Đồng thời đồng chí chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái cũng yêu cầu các ngành chức năng tiếp tục phối hợp với các địa phương khẩn trương tổ chức tìm kiếm người mất tích, hỗ trợ gia đình có người mất tích an táng nạn nhân, triển khai các biện pháp cấp bách để khắc phục các thiệt hại do thiên tai gây ra, tập trung máy móc, phương tiện để giải phóng đất, đá sạt lở, khai thông các tuyến đường bị ách tắc, đảm bảo thông tin liên lạc thông suốt với các vùng, khu vực bị chia cắt.

Hiện nay lực lượng cứu hộ đang tiếp tục tăng cường lực lượng, phương tiện tìm kiếm những người đang mất tích.

Sông Thao/VTOTO

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp