Thư Dung tiếp tục bị tước danh hiệu Á hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế

Sau khi bị thu hồi danh hiệu Á quân Người mẫu thời trang Việt Nam 2018, Thư Dung bị tước nốt danh hiệu Á hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế 2018.

Tối 6/9, fanpage chính thức của cuộc thi Miss Eco International - Hoa hậu sinh thái Quốc tế 2018 đưa ra thông báo quan trọng, Thư Dung - đại diện cho Việt Nam và là Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu sinh thái Quốc tế 2018 không còn giữ danh hiệu này nữa vì đã vi phạm điều khoản và quy định của ban tổ chức. Thay thế cho vị trí của cô là Á hậu 3 - Daiane Savi, đại diện của Brazil.

thu dung tiep tuc bi tuoc danh hieu a hau du lich sinh thai quoc te hinh 1
Thư Dung bị thu hồi danh hiệu Á quân 1 Người mẫu thời trang Việt Nam 2018.

Trước đó, ban tổ chức cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 cũng quyết định thu hồi danh hiệu Á hậu 1 của Thư Dung giữa ồn ào bị nghi là chân dài bán dâm nghìn USD, 

"Lý do thu hồi vì Thư Dung thực hiện hành vi không phù hợp: Chụp ảnh phản cảm, ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục, truyền thống văn hóa của người Việt Nam tại Tuyệt Tình Cốc, Lâm Đồng, vi phạm đề án, quy chế cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018

Ngoài ra, có thông tin phản ánh về hành vi vi phạm pháp luật, đang bị cơ quan công an TP.HCM điều tra, xử lý" - ban tổ chức nêu rõ lý do./.

Hà Phương/VOV.VN

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp