Thông tin bất ngờ về xe biển xanh 80B hụ còi, náo loạn ở quận 2

Qua xác minh, bước đầu cơ quan chức năng ghi nhận xe mang biển xanh 80B gây náo loạn quận 2 không nằm trong hệ thống quản lý của các cơ quan quản lý Nhà nước.

Ngày 22-10, Công an quận 2, TP HCM cho biết đã chỉ đạo Đội CSGT công an quận vào cuộc xác minh, xử lý xe biển xanh mang biển số 80B chở phụ nữ và trẻ em hụ còi, chạy bạt mạng gây bức xúc dư luận trên địa bàn.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định, xe biển xanh mang biển số 80B - 3758 không nằm trong hệ thống quản lý của các cơ quan quản lý Nhà nước. Biển số xe này không có thông tin đăng ký, không đăng kiểm.

Thông tin bất ngờ về xe biển xanh 80B hụ còi, náo loạn ở quận 2 - Ảnh 1.

Thông tin bất ngờ về xe biển xanh 80B hụ còi, náo loạn ở quận 2 - Ảnh 2.

Xe biển xanh chở phụ nữ hụ còi, chạy tốc độ cao rồi dừng lại trước cổng công ty bất động sản

“Theo phân tích trên thì xe biển xanh này có thể sử dụng biển số giả hoặc trước đó thuộc xe đời cũ nhưng được sử dụng để sang xe đời mới”, một nguồn tin cho hay.

Như Báo Người Lao Động thông tin khoảng 19 giờ ngày 20-10, anh Đ (ngụ quận Thủ Đức) trên đường chở con đi học về thì phát hiện xe biển xanh mang biển số 80B - 3758 hụ còi, chạy tốc độ khá nhanh, lấn vào làn đường bên trái trên giao lộ An Phú - đường cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây (thuộc địa bàn quận 2).

Xe biển xanh sau đó rẽ vào đường Nguyễn Thị Định rồi băng qua đường Nguyễn Duy Trinh, Lê Văn Thịnh… khiến người đi đường phải dạt sang 2 bên lẩn tránh. Anh Đ. nghi ngờ nên bám theo chiếc xe này để làm sáng tỏ sự việc.

Đến đường số 28 (phường Cát Lái, quận 2) anh thấy chiếc xe dừng lại. Người đàn ông mặc quần cộc bước xuống mở cửa cho 1 người phụ nữ và 2 cháu bé xuống xe rồi đi vào ngôi nhà là trụ sở của 1 công ty môi giới bất động sản.

Người quay clip quyết định tung clip lên mạng xã hội vì biết rõ xe biển xanh 80B không phải thi hành nhiệm vụ như mọi người lầm tưởng.

SỸ HƯNG/Báo Người Lao Động

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp