Xem nhiều

Taxi Thành Công ra mắt sản phẩm “Minh bạch lộ trình – biết trước giá cước”

(Đại Lộ) - Ngày 6/12/2017 tại Hà Nội, taxi Thành Công đã chính thức thông báo ra mắt sản phẩm “Minh bạch lộ trình, biết trước giá cước”.

Theo đại diện của Taxi Thành Công, việc biết trước giá cước và lộ trình không phải là mới ở Việt Nam nhưng tất cả các hãng taxi (bao gồm cả Uber, Grab) đều yêu cầu khách hàng phải có điện thoại thông minh và cài đặt phần mềm của hãng mới có thể trải nghiệm. Nay với công nghệ mới của Tãi Thành Công, khách hàng xẫy xe hoặc gọi điện thoại đến tổng đài vẫn có thể biết trước được số tiền thanh toán và theo lộ trình di chuyển khi đang ngồi xe.

Ông Nguyễn Khương Duy - TGĐ Cty Thành Công phát biểu 

Theo Taxi Thành Công, xuất phát từ mong muốn đem lại các tiện ích của công nghệ tới khách hàng, đặc biệt là khách hành truyền thống của taxi Thành Công vốn đã quen với việc vẫy xe và gọi qua tổng đài, nhóm công nghệ của Taxi Thành Công đã phát triển phầm mềm  Thành  Công APP dành cho taxi, trong tích hợp tính năng tính cước và hiểm thị lộ trình ngắn nhất trên màn hình gắn trên mỗi xe taxi. Công nghệ này dựa trên nền tảng Google map services kết hợp với hệ thống tính tiền tự động trên hệ thống máy chủ của taxi Thành Công sẽ giúp lái xe và khách hàng biết trước giá cước và lộ trình di chuyển.

Theo ông Nguyễn Khương Duy – đại diện Taxi Thành Công, ứng dụng Thanh Cong App là ứng dựng đa nền tảng, được Công ty nghiên cứu và triển  khai từ khi Uber, Grab đặt chân vào Việt Nam, hiện đã có các ứng dựng cho khách hàng trên mobile (Android và iOS), Face Book và đến nay là ứng dụng mở rộng dành riêng cho tài xế và nhân viên điều hành tổng đài.

Cũng theo ông Duy, ý tưởng này xuất phát từ nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là khách hàng các tỉnh thành khác đến Hà Nội làm việc, khám chữa bệnh luôn có những lo lắng khi di chuyển bằng xe taxi do không thuộc đường cũng như không am hiểu về công nghệ. Công nghệ mới sẽ giải quyết các lo lắng của khách hàng, khách hàng có thể theo dõi trực tiếp cung đường khi đang ngồi trên xe,xem xe có di chuyển đúng lộ trình hay không, có thể chốt trước số tiền sẽ thanh toán với tài xế.

Quang Hà Anh Minh/VTOTO

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp