Tạp chí Vận tải Ô tô và Dailo.vn tổ chức "Cảm xúc tháng 6"

(Đại Lộ) - Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam, ngày 12/6, TC VTOTO và Dailo.vn đã tổ chức buổi gặp mặt tri ân và cảm ơn sự ủng hộ, giúp đỡ, của các cơ quan ban ngành cùng độc giả trong thời gian qua với chủ đề: “Cảm xúc tháng sáu”.

Ông Nguyễn Thái Thiên, Cục phó Cục Báo chí, Bộ TTTT phát biểu

Tham dự buổi lễ có các đồng chí đại diện của Ban Tuyên giáo TƯ;  Cục Báo chí – Bộ Thông tin và Truyền thông (TTTT); Hộị Nhà báo Việt Nam; lãnh đạo Hiệp hội Vận tải Ô tô Việt Nam; các nhà báo, phóng viên, cộng tác viên của Tạp chí.

Nhà báo Nguyễn Quý Đại - TBT TC VTOTO & ĐạiLộ.vn phát biếu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Quý Đại – Tổng Biên Tập TC Vận tải Ô tô và Dailo.vn đã tri ân những con người ngày đêm thầm lặng cống hiến cho tòa soạn được cùng nhau gặp gỡ, giao lưu, mở tấm lòng, chia sẻ về chuyện nghề, chuyện đời.

Ông Nguyễn Văn Thanh - Chủ tịch Hiệp hội Vận tải Ô tô Việt Nam

Ông Nguyễn Thái Thiên – Phó Cục trưởng Cục Báo chí – Bộ Thông tin và truyền thông đã chia sẻ: Tạp chí Vận tải ô tô là tạp chí ra đời không phải sớm, tuy nhiên TC đã có những đóng góp to lớn trong việc phát triển của nước nhà. Ông Nguyễn Thái Thiên cũng hi vọng TC sẽ ngày càng lớn mạnh và là cơ quan cung cấp thông tin mang tính định hướng để độc giả luôn luôn yêu mến.

Phát biểu chúc mừng Tạp chí Vận tải Ô tô và Dailo.vn và toàn thể nhà báo, phóng viên của Tạp chí nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6, ông Nguyễn Văn Thanh – Chủ tịch Hiệp hội vận tải Ô tô Việt Nam ghi nhận và biểu dương những kết quả mà tạp chí đã đạt được trong thời gian qua, đóng góp tích cực cho sự phát triển của Hiệp hội.

Cũng dịp này, Tạp chí Vận tải Ô tô và Dailo.vn cũng đã có quyết định khen thưởng cho các Văn phòng đại diện, phóng viên, CTV đã có những đóng góp tích cực trong hoạt động và xây dựng Tạp chí Vận tải Ô tô giai đoạn 2017 - 2018.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Thắng Vũ/VTOTO

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp