Tâm sự xúc động Diễm Hương gửi con trai sắp chào đời

(Đại lộ) -Những dòng tâm sự thể hiện niềm hạnh phúc của Diễm Hương khi sắp được làm mẹ.

Trải qua những khó khăn trong cuộc sống hôn nhân, cuối cùng Diễm Hương đã tìm cho mình được bến bờ hạnh phúc khi chuẩn bị chào đón cậu con trai ra đời.

Trải lòng về cuộc sống bằng một dòng tâm sự khá dài gửi đến cậu con trai, Diễm Hương cảm nhận được cuộc sống hạnh phúc của một người sắp được làm mẹ.

Tâm sự của Diễm Hương phần nào cũng khiến mọi người hiểu lý do vì sao cô nhất quyết không chọn cuộc sống giàu sang bên người chồng đại gia mà lại tìm đến người đàn ông không của hiện tại.

Thủ thỉ với con trai, Diễm Hương cho biết đã có rất nhiều người hỏi cô có buồn không khi thấy người khác mua xe này, khoe giỏ kia, rồi những câu nói mỉa mai... Và đôi khi, Diễm Hương chạnh lòng, nhưng vì muốn đem lại cuộc sống tốt cho "Hoàng tử bé" mà chấp nhận đánh đổi tất cả.

Bức ảnh đi kèm dòng tâm sự Diễm Hương gửi đến "Hoàng tử bé" sắp chào đời.

Diễm Hương tâm sự: "Có nhiều chú và cô hỏi Mẹ :"Có bao giờ em buồn và hụt hẫng không? Tất cả là do em tạo dựng lên rồi em tự mình đạp đổ .... " - " Chị , có khi nào chị buồn, khi đọc báo thấy mấy người khác mua xe này khoe giỏ kia... Một lúc chị chẳng thèm đếm xỉa nữa mà ... " và cả những câu những không biết khen hay mỉa mai "ngưỡng mộ em thật, như em, là phải nói bỏ lâu đài chọn cuộc sống đơn giản .... "

Những lúc vậy mẹ cũng hơi chạnh lòng ... không vì những vật chất mẹ đã tạo nên, mẹ đã hy vọng dành cho con 1 cuộc sống hoàng tử bé và cam tâm bỏ hết mà còn tủi thân về tình thân mà gia đình nhỏ mình biết con nhỉ!

Nhưng từng ngày con lớn lên, tuy còn nhỏ lắm nhưng con rất hiểu chuyện, trộm vía con vẫn khoẻ mạnh dù mẹ có sốt cao thế nào. Ba đã phát hoảng vì lo cho mẹ con ta mà thức trắng hay mẹ có ho cả tháng trời và cả sự thiếu kinh nghiệm của cả ba mẹ con vẫn vậy! Không làm ai phải lo lắng cho mình, con chỉ không thích ba mẹ cãi nhau thôi con sẽ thể hiện 1 chút ...

Và đến hôm nay từng ngày con đã lớn hơn chút, biết quậy, biết phản ứng với lời nói ba và nghe lời mẹ .... Con thích những bài nhạc sôi động ba thích và những giai điệu nhẹ nhàng mẹ nghe vì vậy con đạp rung cả bụng mẹ !

Và vì những thử thách mà mẹ con ta đang trải qua, cả nhà mình hãy cùng cầu nguyện và quyết tâm, Mẹ hứa bằng khả năng của mình mẹ sẽ cho con mọi điều tốt nhất . Mẹ đánh đổi mọi thứ có con thì mẹ sẽ cho con lại mọi thứ con cần và thật đáng yêu khi bây giờ con là mục tiêu của ba hoàn thiện mình. Ba không nhận sự giúp đỡ của nhà nội vì Ba muốn con sẽ tự hào về bản thân mình .

Ảnh cưới của Diễm Hương và chồng sắp cưới. Anh tên là Quang Huy hơn Diễm Hương 2 tuổi. Anh là người đàn ông luôn biết chia sẻ niềm vui, nỗi buồn với vợ và không nề hà chuyện bếp núc, nhà cửa.

Ảnh cưới của Diễm Hương và chồng sắp cưới. Anh tên là Quang Huy hơn Diễm Hương 2 tuổi. Anh là người đàn ông luôn biết chia sẻ niềm vui, nỗi buồn với vợ và không nề hà chuyện bếp núc, nhà cửa.

Hạnh phúc là khi cả nhà ta đều nghĩ về nhau mà cố gắng. Vậy nên con hãy phát triển thật tốt, hãy lấy những gì con cần khi trong Mm . Để khi con đến với cuộc bên ngoài hãy tự tin mà thành người, con nhé!.".

Hiện tại, tuy chưa chính thức kết hôn nhưng HH Diễm Hương đã mang bầu được 6 tháng. Cô và bạn trai dự định sẽ làm đám cưới trong thời gian tới. Và gần đây nhất, bộ ảnh cưới của Diễm Hương đã được công khai trên mặt báo. Bộ ảnh nhận được nhiều lời khen ngợi của các fan và giới truyền thông.

Ảnh cưới lãng mạn của Diễm Hương và bạn trai Ảnh cưới lãng mạn của Diễm Hương và bạn trai

Hoa hậu thế giới người Việt 2010 cười rạng rỡ khi tay trong tay cùng hôn phu trên phố.

 

Diễm My 9X: Hạnh phúc khi người yêu giục cưới Diễm My 9X: 'Hạnh phúc khi người yêu giục cưới'' 20 câu nói kinh điển ai cũng từng nghe trong phim chưởng 20 câu nói kinh điển ai cũng từng nghe trong phim chưởng Tiếc nuối hình ảnh hoàng tử sơn ca Quang Vinh Tiếc nuối hình ảnh "hoàng tử sơn ca" Quang Vinh

 

 

Phương Chi

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp