Tạm đình chỉ công tác một giáo viên tham gia hành hung thiếu nữ dã man

(Đại Lộ) - Liên quan đến vụ việc một cô gái ở Hà Tĩnh bị bắt lên xe taxi rồi cắt tóc, hành hung dã man, một cô giáo của trường THCS Sông Trí (thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh) bị tạm đình chỉ công tác 15 ngày để phục vụ cơ quan điều tra.

>>> http://dailo.vn/Ha-Tinh-Keo-thieu-nu-len-taxi-roi-hanh-hung-da-man-06-820143112235578519.htm

Theo đó, chiều 16/12, thầy Phan Văn Tuấn - Hiệu trưởng trường THCS Sông Trí (Thị xã Kỳ Anh) cho biết: Vào lúc 9h ngày 16/12 nhận được báo cáo từ công an thị xã kỳ anh, ngay sau đó ban giám hiệu nhà trường đã họp đưa ra quyết định đình chỉ 15 ngày đối với bà Trần Thị Phương (viên chức giáo viên dạy môn mỹ thuật) để phía công an phục vụ công tác điều tra vụ việc có liên quan.

Tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối vơi nữ giao viên tham gia trong vụ kéo thiếu nữ lên taxi rồi hành hung dã man

"Cô phương công tác ở trường từ năm 2010 đến nay, đây là một việc rất đau lòng và ngoài tầm kiểm soát của nhà trường. Sự việc vừa qua đã gây hoang mang cho học sinh cũng như phụ huynh. Hiện tại, trường sẽ bố trí thầy giáo dạy kiêm nhiệm sau khi cô Phương bị đình chỉ” - thầy Tuấn thông tin thêm.

Báo cáo của CA thị xã Kỳ Anh kết quả ban đầu điều tra vụ Cố ý gây thương tích

Trước đó, như báo Dailo và VTOTO đã đưa tin, vào lúc 19h30 ngày 11/12, chị Phan Thị Hồng Ngọc (23 tuổi, trú phường Kỳ Long, thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh) trong lúc đang nấu ăn tại phòng trọ thuộc thôn Long Sơn, phường Kỳ Long thì chị bị chị Mai Thị Thu Thảo cùng 2 người đàn ông lạ mặt đạp cửa xông vào phòng khống chế bắt ra khỏi phòng trọ. Lúc đó có một phụ nữ tên Phương chờ ở ngoài rồi cùng kéo chị Ngọc lên xe taxi đậu sẵn ngoài cổng.

Trên xe taxi, 2 người đàn ông xiết chặt cổ chị Ngọc để chị Thảo dùng kéo cắt tóc và đâm vào đầu, còn chị Phương dùng dao chém vào tay chị Ngọc. Với thương tích do các đối tượng gây ra, chị Ngọc phải khâu 10 mũi trên đầu, 4 mũi ở tay.

Chị N bị một số đối tượng dùng dao chém bị thương ở đầu và tay.

Sự việc chỉ dừng lại khi nhiều người dân địa phương nghe thấy tiếng kêu cứu liền chạy đến can ngăn và trình báo cơ quan công an.

Sau khi vụ việc xảy ra, Công an Thị xã Kỳ Anh đã triệu tập 4 đối tượng liên quan lên làm việc.

Hiện đã có kết luận chị Trần Thị Phương cùng các nhóm đối tượng trên đã có hành vi cố ý gây thương tích đối với chị Phan Thị Hồng Ngọc, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Hoàng Hiệp - Hoàng Yến/VTOTO

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp