Tài xế cứu nữ sinh: Lời chê của chủ xe 7 chỗ

Anh Tiến cho biết, sau khi xoay được tiền để đền bù và gọi lại cho tài xế xe 7 chỗ thì bị chủ xe nói làm ăn chậm chạp.

Anh Đỗ Văn Tiến (Thủy Nguyên, Hải Phòng) bẻ lái cứu nữ sinh đã được nhiều người khen ngợi. Mặc dù đã được doanh nhân đứng ra nhận trả cho khoản bồi thường vì đâm vào xe 7 chỗ bên đường nhưng đến hiện tại anh Tiến vẫn chưa đền bù được.

Chiều ngày 11/4, anh Tiến nói: "Sau khi xảy ra tai nạn, tôi và chủ xe có sang bên cơ sở sửa chữa và được họ báo giá chiếc xe 7 chỗ tôi đâm phải sửa chữa hết khoảng 245 triệu. Trước số tiền lớn như vậy chúng tôi về nhà xoay tiền và thảo luận, đến lúc gọi lại thì phía chủ xe 7 chỗ nói chúng tôi làm ăn chậm chạp quá đã ủy nhiệm cho công an giải quyết.

Đến lúc đó, tôi cũng có bảo với họ rằng tôi được nhiều tấm lòng vàng giúp đỡ muốn gặp để ký vào giấy sửa chữa nhưng họ vẫn bảo cho công an giải quyết. Mấy ngày hôm nay tôi gọi thì không ai nghe máy nữa.

Sốt ruột quá nên tôi gọi cho công an thì được công an trả lời là công an đang làm thủ tục. Hiện chúng tôi chỉ đứng chờ phán quyết chứ không biết làm thế nào".

Tai xe cuu nu sinh: Loi che cua chu xe 7 cho
Tài xế Đỗ Văn Tiến

Chia sẻ thêm, chị Nông Thị Cúc (vợ anh Tiến) nói: "Số tiền mọi người ủng hộ cho gia đình tôi được khoảng 300 triệu và tôi không dám đụng vào số tiền đó.

Tôi mới nghe thông tin giờ bên nhà bảo dưỡng bảo hết khoảng 248 triệu, còn chưa tính tiền sửa chiếc xe ben nữa. Trước đó tôi cũng nghĩ giải quyết nhanh nên có dự định đến ngày 15/4 sẽ trao tặng 15 triệu cho Hội người mù huyện Thủy Nguyên, nhưng tình hình thế này cũng khó.

Tôi đang phân vân quá vì nếu lấy ra ủng hộ thì sợ bồi thường không đủ. Trước đó cũng cứ nghĩ nếu đền bù với số tiền của hãng đưa ra thì vẫn còn thừa, nhưng bây giờ thì không biết thế nào vì xe vẫn chưa sửa.

Họ mới chỉ kéo vào hãng thôi vì chủ xe chưa về ký vào giấy tờ, nếu sửa rồi thì lại dễ cho chúng tôi".

Thông tin với PV về vụ việc trên, cán bộ thụ lý hồ sơ của đội CSGT huyện Thủy Nguyên cho biết: "Mọi việc vẫn đang trong thời gian quy định, đối với chúng tôi cũng muốn giải quyết nhanh chứ không riêng gì phía anh Tiến.

Ban đầu khi làm thủ tục phía chủ xe 7 chỗ có đến. Còn bây giờ hai bên tự thỏa thuận dân sự với nhau. Hai bên thỏa thuận thế nào tôi chưa nắm bắt được".

Vị cán bộ này cho biết, vụ việc này là công an tiếp nhận giải quyết ngay từ đầu. Còn việc chủ xe 7 chỗ ủy quyền cho công an giải quyết, không giải quyết dân sự thì phía CSGT vẫn chưa nhận được thông tin này.

Thanh Thanh/Báo Đất Việt

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp