Hải Phòng

Tài xế có cú đánh lái “thần sầu” nói gì về việc doanh nhân hứa trả giúp 240 triệu?

Trao đổi với PV Dân trí sáng nay (3/4), anh Đỗ Văn Tiến, lái xe tải có cú đánh lái “thần sầu” cứu mạng sống cho 2 nữ sinh cho biết, bản thân anh đang rất hoang mang trước thông tin nhiễu loạn về vụ việc, đặc biệt là những thông tin dễ gây hiểu lầm giữa anh với chủ xe và các bên liên quan.

Nhiều người chuyển tiền ủng hộ tài xế xe tải có cú đánh lái thần sầu cứu mạng 2 nữ sinh (ảnh CTV)

Nhiều người chuyển tiền ủng hộ tài xế xe tải có cú đánh lái "thần sầu" cứu mạng 2 nữ sinh (ảnh CTV)

Cũng theo anh Tiến, hôm nay 3/4, anh và chủ chiếc xe Toyota bị hư hỏng mới có cuộc gặp gỡ để thỏa thuận về mức đền bù cụ thể.

Liên quan đến thông tin doanh nhân Nguyễn Hoài Nam, CEO của Công ty Berjaya Việt Nam, vừa đưa ra tuyên bố: Nếu tài xế Đỗ Văn Tiến bị phạt 240 triệu đồng và giam bằng lái thì ông sẽ đền giúp và trả lương cho anh này cho đến khi được trả lại bằng, anh Tiến cho biết, anh có nghe thông tin trên. Tuy nhiên theo anh Tiến, đến sáng nay anh vẫn chưa nhận được thông tin chính thức từ doanh nhân này cũng như chưa có ai kết nối về việc này với anh.

Trong lúc đang lâm cảnh khó khăn, lo sợ không có tiền đền bù, nguy cơ đối diện trách nhiệm hình sự, gặp được những lời hứa giúp đỡ động viên, anh Tiến rất mừng. Qua báo Dân trí, anh bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới tấm lòng chia sẻ của doanh nhân Nguyễn Hoài Nam cũng như sự động viên của rất nhiều người hảo tâm khác trên cả nước mà anh không hề biết mặt.

Theo anh Tiến, tính đến ngày 2/4, tài khoản cá nhân của vợ anh là chị Nông Thị Cúc đã nhận được hơn 40 triệu đồng giúp đỡ từ cộng đồng.

Anh Tiến cho biết thỏa thuận đền bù giữa các bên chưa chốt xong, nên anh rất hoang mang trước nhiều nguồn tin nhiễu loạn, gây bất lợi.

Anh Tiến cho biết thỏa thuận đền bù giữa các bên chưa chốt xong, nên anh rất hoang mang trước nhiều nguồn tin nhiễu loạn, gây bất lợi.

Trước đó như Dân trí đã thông tin, vào khoảng 13h ngày 29/3, tài xế Đỗ Văn Tiến (SN 1977, ở huyện Thuỷ Nguyên, Hải Phòng) trong khi đang điều khiển xe tải mang BKS 15C-010.14 chở đá bất ngờ gặp 2 nữ sinh đi xe máy bị ngã ra giữa đường. Mặc dù quá bất ngờ nhưng anh Tiến đã kịp đánh lái tránh được 2 nữ sinh này.

Tuy nhiên, do cú đánh lái quá gấp cùng với vòng cua khiến chiếc xe tải va chạm với 2 chiếc ô tô gồm 1 xe hiệu Kia và 1 xe hiệu Toyota đang đỗ bên đường rồi mới lật nhào. Tài xế Đỗ Văn Tiến bị thương, gãy 2 xương sườn.

Theo An Nhiên/Dân trí

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp