TPHCM: Phát động Giải thưởng Công nghệ thông tin truyền thông lần IX

(Đại Lộ)- Chủ đề của Giải thưởng năm nay là “ Vươn tầm cao mới trên nền công nghệ số”, ông Dương Anh Đức- GĐ Sở Thông tin Truyền thông cho biết.

      Ông Dương Anh Đức phát biểu tại buổi họp báo

Ngày 9/8, Sở TTTT TPHCM đã tổ chức họp báo giới thiệu về Giải thưởng Công nghệ thông tin truyền thông lần IX. Đây là giải thưởng chính thức do UBND TPHCM tổ chức thường niên từ năm 2008 dành cho các đối tượng là các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực CNTTTT hoặc có triển khai ứng dụng CNTTTT.

Phát biểu tại buổi họp báo, ông Dương Anh Đức cho biết Giải thưởng nhằm phát hiện và tôn vinh các sản phẩm, giải pháp CNTTTT tiêu biểu, có tác động tích cực đến công cuộc phát triển kinh tế xã hội của TP. Bởi trong năm 2017 UBNDTP tập trung chỉ đạo xây dựng và phê duyệt đề án “Xây dựng TPHCM trở thành TP thông minh giai đoạn 2017-2020, tầm nhìn đến năm 2025” để xây dựng chính quyền điện tử, tăng cường sự tương tác giữa chính quyền và người dân và đô thị thông minh sẽ kiến tạo môi trường hoạt động minh bạch, thuận tiện để doanh nghiệp hoạt động...

Giải thưởng CNTTTT được xét và trao tặng cho 6 nhóm: nhóm doanh nghiệp có sản phẩm và giải pháp phần mềm tiêu biểu, DN có sản phẩm phần cứng tiêu biểu, DN cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng tiêu biểu, đơn vị có ứng dụng CNTTTT tiêu biểu, đơn vị hoặc cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp vào sự phát triển CNTTTT TP, sinh viên ngành CNTTTT có thành tích nghiên cứu và học tập xuất sắc.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ từ ngày 9/8 đến ngày 30/9/2017 và lễ trao giải dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 24/11/2017.

Phương Anh/VTOTO

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp