Soobin Hoàng Sơn “cháy” hết mình cùng tân sinh viên phố núi

(Đại Lộ) - Hơn 700 sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên cùng các khán giả hâm mộ đã được thưởng thức một đêm nhạc cực “đỉnh” chào năm học mới với chủ đề “Hi!K13 – ngại gì khác biệt” cùng ca sĩ khách mời Soobin Hoàng Sơn.

Soobin Hoàng Sơn thể hiện ba ca khúc sôi động đã làm nên tên tuổi

Sự kiện nằm trong chuỗi chương trình chào mừng tân sinh viên khóa 13.3 của Cao đẳng FPT Polytechnic đang được tổ chức xuyên suốt tại các cơ sở của trường trên toàn quốc bao gồm Đà Nẵng (08/09), Hà Nội (11/09), Tây Nguyên (12/09) và TP.HCM (17/09).

Tại Tây Nguyên, chương trình thu hút sự tham gia của hơn 700 bạn trẻ là các tân sinh viên thuộc Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên và các khán giả phố núi. Với sự góp mặt của nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn và nữ Rapper xinh đẹp Như Hexi cùng nhiều tiết mục ấn tượng khác, đêm nhạc với chủ đề Hi!K13 – ngại gì khác biệt” là một lời chào đầy hào hứng và ý nghĩa đối với các tân sinh viên khi tham gia vào ngôi nhà chung Cao đẳng FPT Polytechnic. 

Ca khúc đã khuấy động không khí nóng lên trong đêm nhạc

Trong đêm nhạc, Soobin Hoàng Sơn mang đến ba ca khúc sôi động đã làm nên tên tuổi anh là Xin đừng lặng im, Phía sau 1 cô gái và Vài lần đón đưa. Với giọng ca ngọt ngào cùng phong cách trình diễn trẻ trung, năng động, nam ca sĩ 9X đã khuấy động không khí cùng toàn thể các khán giả có mặt trong đêm nhạc. Sau phần trình diễn, Soobin có màn giao lưu thân mật với sinh viên FPT Polytechnic và các Fan hâm mộ của nam ca sỹ .

Trong không khí âm nhạc rộn ràng, các tân sinh viên trong trường sẽ được xích lại gần nhau hơn, tăng cường tình đoàn kết cũng như tạo bước đà hứng khởi trước khi chính thức bước vào năm học mới. Đây cũng là lời khẳng định từ phía nhà trường khi bên cạnh lịch trình học tập tương đối căng thẳng để đảm bảo chất lượng kiến thức cho sinh viên, FPT Polytechnic luôn tạo điều kiện cho các bạn được tham gia các hoạt động ngoại khoá không kém phần sôi nổi, sáng tạo, đầy nhiệt huyết tuổi trẻ.

Soobin giao lưu với sinh viên FPT Polytechnic và Fan hâm mộ

Cao Đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên là một trong những trường Cao Đẳng nhận được sự đánh giá cao của các cơ quan ban ngành về chất lượng đào tạo, giáo dục với phương châm “thực học - thực nghiệp” đảm bảo sinh viên phải làm được việc mới có thể tốt nghiệp. Trong thời gian học tập và rèn luyện ở trường, ngoài kiến thức chuyên môn, các bạn sinh viên còn được trang bị toàn diện các kỹ năng: kỹ năng mềm, kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng ngoại ngữ và tin học.

Ngoài thời gian học tập, sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic còn được tham gia các cuộc thi, hoạt động tập thể, hoạt động xã hội năng động, sôi nổi, mang đậm màu sắc văn hóa FPT. Đây là hành trang quan trọng giúp sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic nói chung và các bạn tân sinh viên cơ sở Tây Nguyên nói riêng có được nền tảng kiến thức, kỹ năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng.

Với kiến thức và kỹ năng được trang bị xuyên suốt thời gian học, hiện 97.7% sinh viên FPT Polytechnic đã có việc làm, nhiều bạn sinh viên khởi nghiệp và có mức thu nhập đáng mơ ước ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Hồng Phước/VTOTO

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp