Sở GTVT Hà Nội tổ chức Đêm hội trăng rằm cho các cháu thiếu niên, nhi đồng

(Đại Lộ) - Tối 1/10, được sự đồng ý của Lãnh đạo Sở GTVT Hà Nội, Công đoàn cơ quan Văn phòng Sở GTVT Hà Nội tổ chức Vui hội trăng rằm cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ công chức cơ quan Văn phòng Sở GTVT Hà Nội.

Về dự đêm hội có đồng chí Trần Nhật Quang - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chánh Văn phòng Sở GTVT Hà Nội, Đ/c Tạ Thị Mỹ Thanh - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn ngành GTVT Hà Nội  cùng hơn 350 cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, CNVCLĐ của văn phòng Sở GTVT Hà Nội đã về dự đông đủ.

Phát biểu tại Đêm hội, đồng chí Trần Nhật Quang – Chánh văn phòng Sở GTVT Hà Nội đã ghi nhận sự chuẩn bị tích cực của BCH công đoàn cơ quan văn phòng Sở đã tổ chức hoạt động ý nghĩa này, qua đó tạo sân chơi bổ ích, lý thú cho các cháu thiếu niên, nhi đồng, tạo điều kiện cho các cháu được giao lưu, học tập lẫn nhau, đồng thời rèn luyện kỹ năng sinh hoạt tập thể… Đồng chí căn dặn và mong muốn các cháu thiếu niên, nhi đồng - những chủ nhân tương lai của đất nước, phát huy những thành tích đã đạt được, bước vào năm học mới các cháu cần tiếp tục cố gắng vươn lên trong học tập, chăm ngoan, học giỏi, vâng lời ông bà, cha mẹ, thầy, cô để đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ.

Tại đêm hội, các cháu được xem biểu diễn múa lân, rồng, biểu diễn võ thuật, kịch chú Cuội, chị Hằng. Sau đó, các cháu tham gia các trò chơi dân gian, đố vui và hát múa… đem lại nhiều tiếng cười sảng khoái trong bầu không khí vui tươi. Các cháu đã được hưởng đêm hội trăng rằm một cách thực sự bổ ích, vui tươi, lành mạnh, ý nghĩa và tràn đầy hạnh phúc.    

Cũng tại đêm hội, Đại diện Lãnh đạo Sở , BCH công đoàn cơ quan Văn phòng Sở GTVT Hà Nội, đã tận tay trao quà đến từng cháu nhỏ, động viên, chúc mừng các cháu vui, khỏe, chăm ngoan, học giỏi, đáp ứng lòng mong mỏi của các bậc cha mẹ và thầy cô.

Được biết dịp Trung thu 2017 này, Thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Công đoàn ngành GTVT Hà Nội về việc tổ chức các hoạt động vui tết Trung thu cho các cháu con CNVCLĐ tại Các công đoàn cơ sở trực thuộc ngành nhiều đơn vị đã tổ chức nhiều hoạt động cho các cháu và tặng quà cho các cháu con CNVCĐ trong toàn ngành với tổng số tiền trị giá trên 150 triệu đồng.

Minh Hoàn/VTOTO

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp