Sẽ tổ chức Lễ hội Khinh khí cầu Quốc tế Huế 2019

(Đại Lộ) - Tại Festival Nghề truyền thống Huế 2019 được diễn ra vào cuối tháng 4 này, du khách và người dân Huế sẽ được chứng kiến những chiếc khinh khí cầu khổng lồ với đầy đủ màu sắc, hình thù độc đáo bay trên bầu trời Cố đô. Đây là lần thứ 3 Lễ hội Khinh khí cầu Quốc tế được tổ chức tại Huế và trở thành một trong những chương trình chính của lễ hội năm nay.

Huế được biết đến là một vùng đất nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng với hệ thống sông ngòi, đầm phá, ruộng đồng dày đặc, thiên nhiên tươi đẹp và vô cùng quyến rũ, Cố đô Huế trở thành địa điểm lý tưởng để tổ chức Lễ hội Khinh khí cầu mang tầm đẳng cấp quốc tế.

Theo Ban tổ chức, Lễ hội lần này sẽ kéo dài trong 3 ngày (từ 27/4 – 29/4/2019) với sự tham gia của 10 khinh khí cầu đến từ các quốc gia như: Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan và Việt Nam với nhiều hình dáng mới lạ và ấn tượng.

Công ty TNHH Khinh khí cầu Ballooning media - Đơn vị có kinh nghiệm tổ chức nhiều lễ hội Khinh khí cầu Quốc tế trên thế giới cho biết: “Huế là nơi lý tưởng để tổ chức lễ hội Khinh khí cầu đẳng cấp quốc tế. Các phi công quốc tế rất có ấn tượng đặc biệt với không gian, cảnh quan đa dạng ở Huế gồm thành quách cổ kính, Sông Hương, núi rừng, đồng ruộng, đầm phá, biển... không thua kém với bất cứ nơi nào trên thế giới”.  

Vào tối 27/4, Đêm hội Ánh sáng Khinh khí cầu cũng sẽ được tổ chức. Đây là sự kết hợp đầy cảm xúc giữa âm thanh, ánh sáng Khinh khí cầu và sự huyền ảo của kinh thành Huế về đêm. Bên cạnh đó, các bạn trẻ và du khách cũng sẽ có cơ hội giao lưu với các phi công về công việc, cuộc sống của họ cũng như tìm hiểu những điều thú vị về nguyên lý hoạt động của Khinh khí cầu. Cũng trong khuôn khổ lễ hội, Ban tổ chức cũng sẽ phối hợp với Fanpage Yêu Nhiếp ảnh Huế tổ chức cuộc thi ảnh nghệ thuật marathon với chủ đề “Chạm đến ước mơ” để tìm ra những tác phẩm đặc sắc qua ống kính thể hiện vẻ đẹp của cảnh vật, con người và di sản Huế.

“Lễ hội Khinh khí cầu là cơ hội “vàng” để quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp mình cũng như góp phần quảng bá quê hương đất nước cho bạn bè trên thế giới biết đến. Đây là một chương trình xã hội hóa nên đơn vị tổ chức tự vận động kinh phí để thực hiện nên chúng tôi mong các doanh nghiệp cùng chung tay với công ty, để sự kiện Lễ hội Khinh khí cầu Quốc tế Huế 2019 có thể tổ chức với quy mô, đẳng cấp lớn hơn trong thời gian đến”, đại điện đơn vị tổ chức Công ty Balloning Media chia sẻ.

Đinh Văn/VTOTO

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp