Sập cầu vượt đường cao tốc tại Ấn Độ, 24 người thương vong

Một vụ sập cầu vượt đường cao tốc đã xảy ra ở thành phố Kolkata, Ấn Độ đêm 4/9 khiến ít nhất một người thiệt mạng và 23 người bị thương.

Hiện trường vụ sập cầu. (Nguồn: bbc.com)

Theo cảnh sát, có sáu xe ôtô, trong đó có một xe khách, rơi theo khối bêtông dài khoảng 30m. Lực lượng cứu hộ đã huy động cần trục lớn, các máy cắt thép và máy khoan làm việc cả đêm 4/9 và kéo dài sang sáng 5/9 để dọn dẹp đống đổ nát. 

Một cảnh sát cho biết không tìm thấy người nào mắc kẹt trong đống đổ nát. 

Chiếc cầu gần 50 năm tuổi này nằm ở khu vực Majerhat ngoại ô thành phố Kolkata đông dân cư. Chiếc cầu cũng bắc qua một ga đường sắt song vào thời điểm xảy ra tai nạn không có chuyến tàu nào chạy qua khu vực. Tuy nhiên, có một số công nhân ở trong một văn phòng nhỏ nằm dưới gầm cầu khi vụ tai nạn xảy ra. Các nạn nhân đều đã được đưa đến bệnh viện. 

Sự việc này là vụ sập cầu thứ hai xảy ra ở Kolkata trong những năm gần đây. Năm 2016, một cây cầu vượt đang trong quá trình thi công cũng bị sập một phần khiến 26 người thiệt mạng. Một quan chức sau đó cho biết nguyên nhân sập cầu là do thiết kế không tốt và vật liệu xây dựng kém chất lượng.

Theo Vietnam+

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp