Sân khấu kịch Hồng Vân ra mắt vở kịch mới "Đá Đoạt Hồn" đầy ấn tượng

(Đại Lộ) - Vừa qua sân khấu kịch Hồng Vân đã ra mắt vở kịch mới “Đá Đoạt Hồn” thành công và nhận được sự hưởng ứng tích cực của người xem.

“Đá Đoạt Hồn” của đạo diễn Xuân Trang, với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như NSND Hồng Vân (Minh Nhí), Ốc Thanh Vân, Xuân Trang, Hoàng Thy, Thanh Duy, Kha Ly, Đinh Mạnh Phúc,Trịnh Duy Anh, Âu Thành Cát...

Vở kịch là câu chuyện mối tình tay 3 giữa Vân Thanh, Andy Tuấn và Ly Kha. Để cướp Andy Tuấn về tay mình, Vân Thanh đã cùng những người bạn của mình lên kế hoạch hãm hại Ly Kha, dẫn tới việc Ly Kha uất ức tự tử mà chết. Sau đó, dần dần, với sự tham gia điều tra của nhà báo Diệu Anh, cũng là chị gái của Ly Kha, mọi chuyện được sáng tỏ. Cái ác được đưa ra ánh sáng, quả báo nhãn tiền.


                                 Dàn diễn viên trẻ trung, xinh đẹp và tài năng

Ngoài ra, với nội dung kinh dị và hài hước “Đá Đoạt Hồn” gửi đến một thông điệp về tình trạng tha hoá của một bộ phận giới trẻ, cụ thể trong vở là một số cá nhân thuộc giới người mẫu. Họ như những con thiêu thân lao vào các tệ nạn xã hội như đập đá, chơi ma tuý gây biết bao sai lầm chết người. Cũng như là sự ghen tuông ích kỷ mù quáng trong tình yêu.


     Thông điệp về tình trạng tha hóa, lao vào các tệ nạn xã hội của một bộ phận giới trẻ hiện nay

Với cách xử lý mới mẻ, hiệu ứng ánh sáng âm thanh theo phong cách điện ảnh, dàn diễn viên trẻ, đẹp cùng những cảnh nóng bỏng hi vọng vở diễn thu hút khán giả trong thời gian tới.

PV/VTOTO

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp