Sân khấu kịch Hồng Vân “lấn sân” điện ảnh

(Đại Lộ)- Tối ngày 12/2, phim 3D Cung tâm kế của Sân khấu Kịch Hồng Vân đã chính thức được khởi chiếu.

Phim 3D Cung tâm kế có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng: NSND Hồng Vân, Minh Nhí, Thúy Nga cùng dàn diễn viên trẻ Xuân Nghị, Lê Lộc, Đinh Hoàng Phúc, Âu Thành Cát…

                                               

     Một cảnh trong phim 3D Cung tâm kế

Chia sẻ tại buổi công chiếu, NSND Hồng Vân cho biết đây là sản phẩm hoàn toàn “cây nhà lá vườn” của Sân khấu Kịch Hồng Vân, toàn bộ ê kíp làm nên bộ phim này từ người sản xuất, đạo diễn, diễn viên… đều là nhân sự của Sân khấu Kịch. “Trong thời gian qua sân khấu kịch cũng như nhiều loại hình nghệ thuật khác rất lao đao, Vân cùng đội ngũ nhân sự đã nỗ lực rất lớn để duy trì sân khấu sáng đèn. Điện ảnh được xem  như một giải pháp tạm thời trợ lực sân khấu trong thời gian này, phim 3D Cung tâm kế đã được ra đời trong bối cảnh như thế. Mặc dù có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sân khấu nhưng về điện ảnh thì Vân là con số 0, nên sau khi công chiếu Vân mong muốn nhận được những ý kiến góp ý để có thể làm tốt hơn trong các dự án sau này”, NSND Hồng Vân tâm sự.  

                                                

     NSND Hồng Vân cùng ê kíp làm phim tại buổi công chiếu

Bộ phim được chuyển thể từ kịch bản cùng tên của Sân khấu Kịch Hồng Vân, nằm trong series 3D lấy đề tài về thế giới thứ ba. Nội dung phim xoay quanh những ân oán tình yêu giữa Bảo Quan đại nhân (NS Minh Nhí) và 3 bà vợ: La phu nhân (NSND Hồng Vân), Qúy phu nhân (NS Thúy Nga) và Y Lan phu nhân (NS Lê Lộc).

Kim Minh/VTOTO

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp