Ra mắt tập sách ảnh và Triển lãm ảnh “Ninh Thuận nơi ta đến” của NSNA Lê văn Hùng

(Đại Lộ) - Ngày 12/4/2019 tại TP Phan Rang – Tháp Chàm, tác giả Lê Văn Hùng tổ chức ra mắt tập sách ảnh và Triển lãm ảnh “Ninh Thuận nơi ta đến” dưới sự bảo trợ của Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam và Hội LH Văn học Nghệ thuật Ninh Thuận.

Theo đó, tập sách ảnh “Ninh Thuận nơi ta đến” và 60 tác phẩm ảnh nghệ thuật của tác giả, NSNA Lê Văn Hùng được chọn lọc giới thiệu một cách trang trọng trước lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Hội NSNA Việt Nam, lãnh đạo các sở ngành, đông đảo đồng nghiệp, công chúng yêu thích ảnh nghệ thuật.

Ông Lưu Xuân Vĩnh,Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng NSNA Lê Văn Hùng.

Được biết tập sách ảnh “Ninh Thuận nơi ta đến” của NSNA Lê Văn Hùng gồm 96 tác phẩm ảnh chọn lọc từ quá trình sáng tác trên 20 năm trên mọi miền đất, thể hiện thành tựu nhiều lĩnh vực, những nét đẹp quê hương của tác giả đang trên đường phát triển, vươn lên. Với tấm lòng yêu mến đất và người Ninh Thuận, anh đã dành tất cả tâm huyết của mình cho sự nghiệp sáng tác ảnh và mong muốn quảng bá, giới thiệu hình ảnh quê hương đến với mọi người gần xa. NSNA Lê Văn Hùng phát biểu: “Ninh Thuận quê tôi – một vùng đất đầy nắng và gió, nhưng chính cái hanh hao đặc biệt đó đã tạo nên nét duyên ngầm và tiềm ẩn những sắc màu chẳng nơi nào có được…”.

Nhân dịp này, NSNA Lê Văn Hùng trao tặng 50 triệu đồng cho 25 học sinh Trung học Phổ thông trong tỉnh có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích trong học tập.

Đinh Hy/VTOTO

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp