Xem nhiều

Ra mắt BONBON24h- Ứng dụng gọi xe tải của người Việt

(Đại Lộ)- Ngày 24/9 tại TPHCM,Công ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghệ BONBON Việt Nam đã chính thức ra mắt “BONBON24h - Ứng dụng gọi xe tải của người Việt”.

Ông Nguyễn Tiến Dũng công bố BONBON24h chính thức được vận hành

Ông Nguyễn Tiến Dũng- TGĐ Công ty CPĐT Công nghệ Bonbon cho biết, mục tiêu của ứng dụng BONBON24h nhằm giúp cho chủ hàng tiết kiệm được chi phí vận chuyển và doanh nghiệp vận tải, lái xe cá nhân tăng thêm thu nhập. Đồng thời BONBON24h là giải pháp mới cho ngành vận tải, góp phần thay đổi phương thức vận tải truyền thống tại Việt Nam.

App BONBON24h là ứng dụng gọi xe tải vận chuyển hàng hóa, giúp cung cấp nhanh nhất những chuyến xe trong thời gian ngắn nhất và giúp chủ hàng tìm được xe tải có chiều về trống, ở vị trí gần nhất, giảm chi phí vận chuyển hàng hóa. Không chỉ tạo đơn hàng dễ dàng, thuận tiện, BONBON24h cho phép chủ hàng thiết lập thời gian gói hàng gửi thông báo tìm xe, thấy ngay cước phí chuyển hàng và theo dõi được lộ trình vận chuyển hàng hóa, nhận thông báo khi lái xe trễ hạn cập nhật tình trạng chuyển hàng, quản lý danh sách đơn hàng hiệu quả.... Đối với lái xe/chủ phương tiện sẽ nhanh chóng nhận được đơn hàng mới, xác định khoảng cách gói hàng, tối ưu hóa đường đi giúp lái xe tìm được quãng đường di chuyển ngắn nhất...

Ông Nguyễn Văn Thanh chúc mừng sự kiện ra mắt BONBON24h

Phát biểu tại lễ ra mắt BONBON24h, ông Nguyễn Văn Thanh- Chủ tịch Hiệp hội Vận tải Ô tô Việt Nam đánh giá đây là sự kiện quan trọng đối với việc tổ chức vận tải hàng hóaViệt Nam. Theo ông Nguyễn Văn Thanh, chi phí logistics của Việt Nam hiện nay quá cao, một trong những nguyên nhân là do vận tải hàng hóa có chiều rỗng rất lớn, phương tiện nhiều nhưng chiều rỗng nhiều làm đẩy chi phí vận tải tăng cao. Sự ra đời của BONBON24h tạo điều kiện cho các doanh nghiệp vận tải cũng như chủ hàng tạo giá trị thặng dư tốt hơn.

BONBON24h được xây dựng cước phí cạnh tranh so với vận tải truyền thống nhờ kết nối chủ hàng và xe tải trống chiều về, tăng thu nhập cho chủ phương tiện nhờ việc ghép hàng, giảm chi phí vận hành doanh nghiệp và đảm bảo cho doanh nghiệp luôn luôn tận dụng được các đầu xe.

BH/VTOTO

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp