Quảng Ninh: Xe bồn cuốn xe máy vào gầm, một nạn nhân bị xe cán đứt lìa đùi

Một chiếc xe bồn mất lái đã cuốn một chiếc xe máy vào gầm và đâm vào một cửa hàng bán hóa quả khiến hai nạn nhân bị thương nghiêm trọng.

Vụ việc xảy ra vào lúc 12h30 ngày 30/10, ngã 6 khu công nghiệp Texhong Hải Hà, huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh giữa xe bồn mang BKS 14C-186.29 với xe máy mang BKS: 14F9-0206 và sau đó lao vào sạp bán hoa hoả bên quốc lộ.

Chiếc xe bồn gây ra vụ tai nạn.

Tại hiện trường, chiếc xe máy nằm gọn trong gầm của xe bồn, nạn nhân bị thương nặng, ngay sau đó chiếc xe bồn tiếp tục lao tiếp vào sạp hàng bán hoa quả khiến người bán hàng bị thương nặng cả 2 đã được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Một số người dân sinh sống gần khu vực cho hay, chiếc xe bồn mất lái do đi nhanh đã lao vào 2 nạn nhân, chúng tôi chạy đến và phát hiện một nạn nhân bị xe bồn cắt đứt lìa đùi, chiếc chân văng cách xa nạn nhận. Còn nạn nhân nam trên bị thương nặng ở đầu.

Chiếc xe chỉ dừng lại khi đâm vào một hàng hoa quả bên đường.

Ngay khi nhận được thông tin vụ tai nạn, lực lượng CSGT và Công an địa phương đã đến khám nghiệm hiện trường phân làn điều tiết giao thông, đồng thời điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo phapluatplus

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp