Quảng Nam: Khai mạc Giải bóng đá mini Cúp Tòa án Quảng Nam lần thứ VII

(Đại Lộ) - Chiều ngày 05/9/2018, tại thành phố Tam Kỳ, Tòa án Nhân dân (TAND) tỉnh Quảng Nam đã tổ chức khai mạc Giải bóng đá mini 05 người tranh Cúp Tòa án tỉnh Quảng Nam lần thứ VII, thu hút 12 đội tham gia tranh tài.

Đồng chí Trương Trọng Tiến – Chánh án TAND tỉnh Quảng Nam cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức của 12 đơn vị tham dự Giải đã đến dự khai mạc.

Đồng chí Trương Trọng Tiến - Chánh án TAND tỉnh Quảng Nam phát biểu

Phát biểu tại Lễ khai mạc, ông Trương Trọng Tiến – Chánh án TAND tỉnh Quảng Nam cho biết: “Giải Bóng đá mini Cúp TAND tỉnh Quảng Nam là giải đấu được tổ chức thường niên tại thành phố Tam Kỳ. Năm nay, giải đấu diễn ra nhằm hướng đến kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống Tòa án nhân dân (13/9/1975 – 13/9/2018)”. Đây được xem là sân chơi lành mạnh giúp duy trì và đẩy mạnh phong trào thể thao, rèn luyện sức khỏe; đồng thời tạo cơ hội kết nối cho cán bộ, nhân viên cả trong và ngoài ngành.

Đại diện 12 đội bóng tham gia nhận hoa và cờ lưu niệm

Tham dự Giải Bóng đá mini 05 người Cúp Tòa án Quảng Nam lần thứ VII có 12 đội bóng, với hơn 200 cầu thủ và được chia làm 3 bảng. Trước đó, TAND tỉnh Quảng Nam đã xây dựng kế hoạch tập luyện cho các đơn vị tham gia, tạo điều kiện để các đội có thể cống hiến những màn thi đấu đầy kịch tính trong mùa giải năm nay.

Trận khai mạc đầy sức nóng

Ngay sau Lễ khai mạc, trận đấu mở màn giữa Đội đến từ TAND Quảng Nam và Đội đến từ Trại giam An Điềm thuộc bảng A đã diễn ra vô cùng sôi nổi. “Với tinh thần thi đấu fair play, tôi mong rằng các cầu thủ sẽ thể hiện hết mình trên sân cỏ, mang đến cho khán giả những trận cầu đẹp mắt và hấp dẫn”, ông Trương Trọng Tiến chia sẻ.

Giải bóng năm nay kéo dài từ ngày 05/9 đến hết ngày 08/9.

Thu Nga/VTOTO

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp