Xem nhiều

Quảng Bình: Xe tải rải bùn đất khắp tuyến phố, cơ quan chức năng đang ở đâu?

(Đại Lộ) - Đường Phạm Văn Đồng được xem là một trong những con đường rộng và đẹp nhất nhì Thành phố Đồng Hới, thế nhưng hiện nay đang phải gánh chịu những trận “mưa” đất, đá bởi nhiều xe ben để lại. Tại thời điểm này nhiều xe đang phục vụ cho công trình xây dựng Cửa hàng xăng dầu rải bùn đất vương vãi gây bức xúc cho người dân, mất an toàn giao thông, mất cảnh quan đô thị… Thế nhưng vẫn chưa thấy một cơ quan chức năng nào kiểm tra, xử lý?

Theo ghi nhận của phóng viên tại hiện trường, vào khoảng 15h ngày 20/10 những người dân khi tham gia giao thông trên đường Phạm Văn Đồng (TP Đồng Hới, Quảng Bình) cảm thấy vô cùng khó chịu và bức xúc khi phải đi trên bùn đất, khói bụi. Thậm chí, họ phải tránh những ụ đất nằm giữa đường do các xe ben phục vụ công trình để lại.

Nguyên nhân chủ yếu là do các xe ben vận chuyển vật liệu xây dựng phục vụ công trình làm Cửa hàng xăng dầu ngay dọc tuyến đường này, trời mưa khi vào bên trong bùn đất bám vào bánh xe, rơi vãi văng tung tóe khắp đường kéo dài hơn 400m.

Anh Hùng, một người sống dọc tuyến đường Phạm Văn Đồng cho hay: “Buổi sáng thường có mưa nên bên trong công trình bùn đất nhiều, xe chạy vào rồi ra liền kéo theo bùn đất ngang nhiên rải khắp tuyến phố gây trơn trượt cho người tham gia giao thông, buổi chiều có ánh nắng mặt trời cộng thêm xe cộ tấp nập khiến cho đoạn đường trở nên bụi mù mịt, ảnh hưởng đến môi trường lắm chú ạ”.

Thiết nghĩ, trước sự việc nêu trên, đề nghị các cơ quan chức năng có thẩm quyền sớm vào cuộc xử lý tránh tình trạng đất, bùn tràn ngập ra đường gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông, ô nhiễm môi trường, gây mất cảnh quan đô thị.

Một số hình ảnh phóng viên ghi lại được:

Hiện trường công trình đang thi công

Các tài xế không chịu vệ sinh, bùn đất bám vào bánh xe rơi vãi văng tung tóe

Những vết bùn trơn, khi xe máy đi qua không cầm chắc tay lái rất dễ bị ngã

Một đoạn đường dài hơn 400m ngập tràn bùn đất khiến người tham gia giao thông sợ hãi .

Buổi chiều có ánh nắng mặt trời cộng thêm xe cộ tấp nập khiến đoạn đường này bụi mù mịt

 

Linh Giang/VTOTO

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp