Quảng Bình: Tai nạn xe tự lật trên tuyến đường tránh lũ Quốc lộ 1

(Đại Lộ) - Vào khoảng 3 giờ sáng nay 9/11 một vụ tai nạn do xe tự lật xảy ra tại km 691+100 đường tránh lũ QL1 thuộc địa phận xã Thanh Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình.

Theo đó, chiếc xe ô tô tải thùng BKS  36C -145.02 lưu thông trên tuyến theo hướng Bắc - Nam đến đoạn đường nói trên thì xảy ra tai nạn. 

Lái xe cho biết, nguyên nhân xảy ra tai nạn là do tuyến đường này đang trong quá trình duy tu sửa chữa bằng cách cào bóc mặt đường lún tạo thành các rãnh. Hơn nữa trong quá trình cào bóc các lằn gồ ghề nổi trên mặt đường, mất vạch sơn phân chia làn đường nên khó khăn xác định làn đường khi điều khiển xe. Lúc đó trời mưa và có nước đọng thành vũng trên mặt đường nên khi lách tránh phương tiện đối diện thì xe bị trượt, mất lái lao xuống lề đường và đổ lật. Rất may tai nạn xảy ra không có người thương vong, lúc đó mới sáng sớm nên không có nhiều phương tiện tham gia giao thông trên đường, nếu không sẽ rất nguy hiểm - Lái xe nói.

Có mặt tại hiện trường vụ tai nạn, ông Nguyễn Văn An, Trưởng công an xã Thanh Thủy, (huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình) cho biết thêm: Đây là tuyến đường tránh lũ QL1 do Tập đoàn Trường Thịnh chủ đầu tư BOT, hàng ngày các loại phương tiện lưu thông nhiều và mặt đường đã có hư hỏng, xuống cấp, đang trong giai đoạn khắc phục, sửa chữa nên rất nguy hiểm, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra trên tuyến này.
 Như trước đó,  VTOTO - Dailo.vn đã có bài phản ánh về tình trạng mất an toàn giao thông trên tuyến đường này.

Huy Lâm - Lê Hằng/VTOTO

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp