Phụ gia (Công nghệ Nano) bôi trơn NanoLub RC – X: Giải pháp hoàn hảo cho sự an toàn và tiết kiệm

(Đại lộ)- Ứng dụng công nghệ hiện đại, tối tân nhất, với tính năng tiết kiệm dầu nhớt và đảm bảo độ bền cho động cơ, tới nay NanoLub RC – X đã trở thành sản phẩm thông dụng trong ngành vận tải toàn.

(Đại lộ)- Được sản xuất tại Israel, ứng dụng công nghệ hiện đại, tối tân nhất, với tính năng tiết kiệm dầu nhớt và đảm bảo độ bền cho động cơ, tới nay NanoLub RC – X đã trở thành sản phẩm thông dụng trong ngành vận tải toàn cầu. Tuy mới được đưa vào thị trường Việt Nam trong vài năm gần đây thông qua nhà phân phối chính thức -  Công ty TNHH SX TM & XNK Linh Phan, Nanolub RC- X đã được nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vận tải tin dùng và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm  

NanoLub RC - X là gì?

NanoLub RC – X là chất phụ gia (Thành Phần: Dầu Khoáng và Hạt Nano IF-WS2) cho dầu bôi trơn, được sử dụng cho động cơ 4 thì bao gồm ôtô, xe tải, động cơ công nghiệp, tàu thuyền và xe máy. Khác với các loại phụ gia dầu bôi trơn đã được sử dụng trên thị trường trước đó chỉ tương thích với từng dầu, NanoLub RC – X  sử dụng được cho  cả động cơ dùng  Xăng và Diesel, bổ trợ tốt cho các loại dầu: Tổng hợp, bán tổng hợp, dầu khoáng. 

Là loại phụ gia bôi trơn đa tính năng, NanoLub RC – X có thể giúp động cơ giảm ma sát, nhiệt độ & mài mòn tốt hơn đáng kể so với các chất bôi trơn khác (công thức bằng hóa chất). Điểm độc đáo của công nghệ Nano là giảm thiểu hao mòn động cơ với công thức đặc biệt, tạo ra một lớp 'Tribofilm' màng mỏng,  nhưng có độ bền cao, qua đó làm giảm quá trình ma sát trên bề mặt động cơ. Điều đặc biệt là ngay cả khi thay dầu, lớp màng này vẫn còn bao phủ trên bề mặt động cơ. Ưu điểm này giúp gia tăng tuổi thọ cho động cơ, kéo theo việc tiết kiệm tài chính cho người sử dụng.

Dầu bôi trơn phụ trợ cho động cơ NanoLub 

Bên cạnh đó, sử dụng NanoLub RC – X giúp giảm lượng tiêu thụ nhiên liệu, đặc biệt hiệu quả với những động cơ hoạt động trong điều kiện (khắc nghiệt); nhất là với bề mặt động cơ dễ bị ăn mòn và thô nhám. Nhờ thành phần phức hợp đặc biệt,  khi dung dịch NanoLub RC – X khi đi vào  bên trong động cơ sẽ làm giảm bớt khe nứt ở bề mặt kim loại. Những thí nghiệp cho thấy, khi sử dụng NanoLub RC – X sẽ giảm được 2.39%  lượng tiêu thụ nhiên liệu. Đây chính là một trong những lý do giúp NanoLub RC – X  “ghi điểm” với những người đã sử dụng sản phẩm. 

Đưa lợi ích tới tất cả người dùng

Tuy bước chân vào thị trường Việt Nam chưa lâu, và không quảng bá rầm rộ như nhiều sản phẩm phụ gia dầu bôi trơn khác, nhưng tới nay, NanoLub RC – X đã thống lĩnh được một phân khúc riêng trên thị trường Vận tải Việt. Có thể kể đến những đơn vị đã trở thành khách hàng thân thiết, sử dụng thường xuyên sản phầm đặc biệt này như: Hợp tác xã Vận tải Nội Bài (Taxi Nội Bài và Xe Vận Tải), Công ty Cổ phần Cơ khí Ôtô 19 - 5 (Xe Buýt công cộng tại TP. Thanh Hoá), Taxi Mỹ Đình, VIP Bikes Social Enterprise, Rent a Bike Hanoi 

Điều gì đã tạo nên sự tin tưởng của người tiêu dùng với một sản phẩm được đưa vào thị trường Việt Nam trong thời gian chưa lâu? Để trả lời cho câu hỏi này, chúng tôi đã đến tìm hiểu tại cửa hàng Tú Châu Motor số 142 Quan Nhân, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội- một đơn vị đã sử dụng rất nhiều sản phẩm NanoLub RC – X trong thời gian qua.

Trao đổi với phóng viên, anh Nguyễn Đình Chiến, chủ cửa hàng cho biết: Trước khi biết đến sản phẩm NanoLub RC – X do Công ty TNHH SX TM & XNK Linh Phan phân phối, tôi đã được rất nhiều đơn vị mời chào dùng thử sản phẩm phụ gia dầu bôi trơn cho các loại xe Motor. Nhưng, tôi chưa thực sự hài lòng về những sản phẩm đó, bởi những sản phẩm này chỉ có một hoặc cùng lắm hai tính năng và hiệu quả thực tế cũng chưa rõ rệt.

Chỉ đến khi trực tiếp sử dụng sản phẩm NanoLub RC – X, tôi mới cảm thấy hài lòng. Điều đầu tiên mà người chủ phương tiện có thể nhận ra khi sử dụng phụ gia này đó là, quá trình vận hành của động cơ diễn ra đều hơn, êm hơn, các vòng quay chuyển động trong động cơ hết sức nhịp nhàng, khác hẳn với thời gian trước khi sử dụng sản phẩm. Là một người thường xuyên tiếp xúc với các loại động cơ máy móc, tôi nhận thấy điều đặc biệt đó là, khi động cơ vận hành với tốc độ cao, thì NanoLub RC – X càng phát huy tác dụng bởi lớp màng bao phủ bề mặt động cơ mà phụ gia này tạo nên bao gồm rất nhiều những hạt nhỏ làm nhiệm vụ giảm ma sát, bảo vệ bề mặt động cơ, giảm nhiệt lượng.

Bên cạnh đó, giá thành sản phẩm cũng rất thích hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Nếu so sánh việc phải thường xuyên phải bảo trì thay dầu cho xe, với việc sử dụng NanoLub RC – X, thì rõ ràng phương án thứ 2 đem lại lợi ích rõ rệt cho người sử dụng. Chính vì vậy, tôi luôn tư vấn tới khách hàng nên dùng sản phẩm NanoLub RC – X. 

Mỵ Châu

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp